Sau 10 năm mất liên lạc, cô gái tìm lại người bạn nhờ sức mạnh của cộng đồng mạng

Sau 10 năm mất liên lạc, cô gái tìm lại người bạn nhờ sức mạnh của cộng đồng mạng
HHT - Hai người vô tình quen nhau trong một chuyến du lịch ngày bé, tuy nhiên sau đó bỗng nhiên đều mất liên lạc.

Vào năm 2006, Brianna và gia đình đã đi du lịch ở Hawaii và khi đó cô bé vô tình gặp gỡ một người bạn trong bữa ăn tối. Dẫu vừa gặp mặt nhưng cả hai như vốn đã thân thiết từ lâu, tuy nhiên ngay sau khi trở về nhà thì cả hai đã mất liên lạc. Câu chuyện trôi qua 12 năm nhưng một trong số họ vẫn chưa quên được kỷ niệm với đối phương.

Câu chuyện về người bạn cũ khiến cô rất nuối tiếc vì vậy sau nhiều đắn đo cô đã kêu gọi cộng đồng mạng giúp đỡ. Khi đăng tải ảnh lên Twitter, cô cũng không nghĩ mình sẽ có nhiều cơ hội tìm lại bạn, nhưng không ngờ tấm ảnh của cô đã được chia sẻ hàng chục ngàn lần và họ rất nhanh đã tìm lại được nhau.

Sau 10 năm mất liên lạc, cô gái tìm lại người bạn nhờ sức mạnh của cộng đồng mạng ảnh 1
Câu chuyện về người bạn cũ khiến cô rất nuối tiếc vì vậy sau nhiều đắn đo cô đã kêu gọi cộng đồng mạng giúp đỡ.

Heidi chính là cô bạn thất lạc nhiều năm của Brianna, khi nhìn thấy Brianna đang tìm kiếm mình, cô đã trả lời lại và đăng tải kèm một bức ảnh: “Nghe nói cậu đang tìm tớ à!”. Heidi kể lại rằng một người bạn cùng lớp của cô đã nhìn thấy tấm ảnh và ngay lập tức gửi cho cô để xác nhận người trong ảnh có phải là Heidi không.

Sau 10 năm mất liên lạc, cô gái tìm lại người bạn nhờ sức mạnh của cộng đồng mạng ảnh 2
Chân dung Heidi - cô bạn thất lạc nhiều năm của Brianna.

Trong một cuộc phỏng vấn, Brianna tiết lộ rằng cô và Heidi đã ngay lập tức nhắn tin trò chuyện với nhau khi họ đoàn tụ sau nhiều năm. “Tôi đã rất sốc! Tôi nhìn thấy cậu ấy trả lời tweet của tôi bằng một tấm ảnh gia đình cậu ấy ăn tối ở Hawaii vào năm 2006. Tôi không thể tin rằng tôi có thể tìm ra cậu ấy nhanh như vậy. Chúng tôi đã trò chuyện về cuộc sống và tất cả những chuyện học đại học. Chúng tôi vẫn đang cố gắng hàn gắn và bắt kịp nhau”.

Sau 10 năm mất liên lạc, cô gái tìm lại người bạn nhờ sức mạnh của cộng đồng mạng ảnh 3

Hai người vô tình quen nhau trong một chuyến du lịch ngày bé, tuy nhiên sau đó bỗng nhiên đều mất liên lạc.

Khi cả 2 có ý định gặp nhau, Heidi đã tweet lại rằng một cuộc gặp gỡ vào thời điểm này có lẽ hơi khó khăn với cô vì vấn đề thời gian và hạn chế tài chính. Heidi hiện đang sinh sống và học tập ở California cách nơi Brianna học đại học đến hơn 4.800 km. Một số cư dân mạng thậm chí còn bày tỏ mong muốn quyên góp tiền để cả 2 có thể gặp lại nhau nhưng 2 cô gái đều từ chối.

Câu chuyện thời 4.0 của cả 2 cô gái đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong và ngoài nước. Cả hai thậm chí còn nổi tiếng trên TV và báo chí nước ngoài. Mong rằng cả hai sẽ nhanh chóng thu xếp được mọi việc và đoàn tụ thật sự với nhau. Qua đó, chúng ta cũng có thêm những dẫn chứng cho thấy sức mạnh của cộng đồng mạng đáng nể đến mức nào.

Theo Next Shark
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).