Sau 10 năm mới trở lại, Hoa hậu Thùy Lâm xinh đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới

Sau 10 năm mới trở lại, Hoa hậu Thùy Lâm xinh đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới
HHT - Sau nhiều năm rời showbiz để chăm lo cho gia đình, mới đây, Thùy Lâm - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đầu tiên, đã trở lại xinh đẹp trong BST thời trang của NTK Lê Thanh Hòa.

Trong bộ ảnh lần này, NTK Lê Thanh Hòa cho biết anh đã sử dụng 3 màu chủ đạo là trắng, hồng, xanh nổi bật trên chất liệu vải đẹp, cùng đường cắt trang nhã thành những chiếc đầm mang lại cảm giác thanh thoát, khéo léo tôn lên nhan sắc ngọt ngào cho Hoa hậu Thùy Lâm. Những mẫu thiết kế góp phần giúp Thùy Lâm khoe được đôi vai trần mảnh mai, bằng những cách cắt cúp và lệch vai tinh tế. 

Sau 10 năm mới trở lại, Hoa hậu Thùy Lâm xinh đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới ảnh 1

Sau 10 năm mới trở lại, Hoa hậu Thùy Lâm xinh đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới ảnh 2

Sau 10 năm mới trở lại, Hoa hậu Thùy Lâm xinh đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới ảnh 3

Bên cạnh đó, Thuỳ Lâm cũng chọn kiểu tóc uốn gợn nữ tính và lối trang điểm nhẹ nhàng, hài hòa với những bộ trang phục. Nhà thiết kế đã tạo nên những bộ cánh đơn giản, tính ứng dụng được chú trọng nhưng vẫn chăm chút vào cách xử lí chất liệu, tinh xảo nhằm tạo sự sang trọng và quý phái cho người mặc. Màu sắc của BST là sự phát huy nét dịu dàng, thanh thoát của gam màu pastel.

Sau 10 năm mới trở lại, Hoa hậu Thùy Lâm xinh đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới ảnh 4

Sau 10 năm mới trở lại, Hoa hậu Thùy Lâm xinh đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới ảnh 5

Sau 10 năm mới trở lại, Hoa hậu Thùy Lâm xinh đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh mới ảnh 6

Lấy 2 yếu tố sang trọng và nữ tính là điểm nhấn của BST lần này, những thiết kế phần nào gợi cho người xem cảm giác mong manh, nhẹ nhàng của người phụ nữ. Từ những chiếc đầm xốp bồng bềnh, cúp ngực đến những bộ cánh ôm khít cuốn hút nhờ dải dây kết cườm, hay những chiếc đầm pha ren được cắt xẻ tinh tế… sẽ giúp các cô gái tự tin hơn khi dạo phố hay tham gia những buổi tiệc vào dịp cuối năm. 

MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm