Sau 10 ngày xác nhận chia tay Huỳnh Anh, Facebook Quang Hải lại có động thái “lạ lùng” này

HHT - Phải chăng động thái này của Quang Hải đang chứng minh rằng chàng cầu thủ vẫn còn vương vấn tình cảm với bạn gái cũ Huỳnh Anh?

Đã 10 ngày trôi qua kể từ lúc xuất hiện bài đăng tố Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải là "Tuesday", xen vào mối quan hệ tình cảm của một cặp đôi khác. Cho dù ngay sau đó cô nàng đã có động thái "phân trần" rằng bản thân không "cắm sừng" Quang Hải, chuyện người thứ 3 chỉ là dàn dựng đồng thời khẳng định đã làm việc với cơ quan chức năng và sẽ khiến người gây ra chuyện này phải trả giá đắt. Tuy nhiên chỉ sau vài giờ đăng tải "tâm thư", Huỳnh Anh lại xóa/ ẩn bài đăng trên Facebook cá nhân.

Sau 10 ngày xác nhận chia tay Huỳnh Anh, Facebook Quang Hải lại có động thái “lạ lùng” này ảnh 1 Bài đăng "tố" Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải là người thứ 3. (Ảnh chụp màn hình Facebook H.T.Q)

Phía Quang Hải cùng lúc đó cũng xác nhận, anh và bạn gái Huỳnh Anh đã chia tay được hơn một tháng. Cặp đôi cũng có hành động hủy theo dõi nhau trên các trang mạng xã hội Facebook, Instagram, TikTok...

Tuy nhiên mới đây, Quang Hải lại có động thái "lạ" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chàng cầu thủ số 19 của CLB Hà Nội đặt ảnh chụp cùng bạn gái cũ Huỳnh Anh vào mục "Đáng chú ý" trên Facebook.

Sau 10 ngày xác nhận chia tay Huỳnh Anh, Facebook Quang Hải lại có động thái “lạ lùng” này ảnh 2
Hành động này của Quang Hải khiến dân mạng không khỏi thắc mắc, người thì cho rằng Quang Hải phải chăng vẫn còn tình cảm với người cũ, cũng có người lại đoán già đoán non rằng có thể sau nhiều sóng gió, Quang Hải và Huỳnh Anh lại "như chưa hề có cuộc chia ly".
Sau 10 ngày xác nhận chia tay Huỳnh Anh, Facebook Quang Hải lại có động thái “lạ lùng” này ảnh 3 Sau khi xác nhận chia tay Huỳnh Anh, Quang Hải vẫn đặt ảnh chụp chung với bạn gái cũ ở mục "đáng chú ý" trên Facebook cá nhân.
Facebook Hùng Bùi bình luận: "Hay là Hải "con" vẫn còn tiếc nhỉ? Trước đó Hải luôn rất trân trọng Huỳnh Anh mà".
Tài khoản Mai Loan cho rằng: "Chia tay rồi thì thôi. Giải thoát cho nhau vẫn tốt hơn".
Sau 10 ngày xác nhận chia tay Huỳnh Anh, Facebook Quang Hải lại có động thái “lạ lùng” này ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm