Sau 10 ngày xác nhận chia tay Huỳnh Anh, Facebook Quang Hải lại có động thái “lạ lùng” này

HHT - Phải chăng động thái này của Quang Hải đang chứng minh rằng chàng cầu thủ vẫn còn vương vấn tình cảm với bạn gái cũ Huỳnh Anh?

Đã 10 ngày trôi qua kể từ lúc xuất hiện bài đăng tố Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải là "Tuesday", xen vào mối quan hệ tình cảm của một cặp đôi khác. Cho dù ngay sau đó cô nàng đã có động thái "phân trần" rằng bản thân không "cắm sừng" Quang Hải, chuyện người thứ 3 chỉ là dàn dựng đồng thời khẳng định đã làm việc với cơ quan chức năng và sẽ khiến người gây ra chuyện này phải trả giá đắt. Tuy nhiên chỉ sau vài giờ đăng tải "tâm thư", Huỳnh Anh lại xóa/ ẩn bài đăng trên Facebook cá nhân.

Sau 10 ngày xác nhận chia tay Huỳnh Anh, Facebook Quang Hải lại có động thái “lạ lùng” này ảnh 1 Bài đăng "tố" Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải là người thứ 3. (Ảnh chụp màn hình Facebook H.T.Q)

Phía Quang Hải cùng lúc đó cũng xác nhận, anh và bạn gái Huỳnh Anh đã chia tay được hơn một tháng. Cặp đôi cũng có hành động hủy theo dõi nhau trên các trang mạng xã hội Facebook, Instagram, TikTok...

Tuy nhiên mới đây, Quang Hải lại có động thái "lạ" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chàng cầu thủ số 19 của CLB Hà Nội đặt ảnh chụp cùng bạn gái cũ Huỳnh Anh vào mục "Đáng chú ý" trên Facebook.

Sau 10 ngày xác nhận chia tay Huỳnh Anh, Facebook Quang Hải lại có động thái “lạ lùng” này ảnh 2

Hành động này của Quang Hải khiến dân mạng không khỏi thắc mắc, người thì cho rằng Quang Hải phải chăng vẫn còn tình cảm với người cũ, cũng có người lại đoán già đoán non rằng có thể sau nhiều sóng gió, Quang Hải và Huỳnh Anh lại "như chưa hề có cuộc chia ly".

Sau 10 ngày xác nhận chia tay Huỳnh Anh, Facebook Quang Hải lại có động thái “lạ lùng” này ảnh 3 Sau khi xác nhận chia tay Huỳnh Anh, Quang Hải vẫn đặt ảnh chụp chung với bạn gái cũ ở mục "đáng chú ý" trên Facebook cá nhân.

Facebook Hùng Bùi bình luận: "Hay là Hải "con" vẫn còn tiếc nhỉ? Trước đó Hải luôn rất trân trọng Huỳnh Anh mà".

Tài khoản Mai Loan cho rằng: "Chia tay rồi thì thôi. Giải thoát cho nhau vẫn tốt hơn".

Sau 10 ngày xác nhận chia tay Huỳnh Anh, Facebook Quang Hải lại có động thái “lạ lùng” này ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
HHT - Anh em Hoàng tử William - Harry đã trực tiếp trò chuyện với nhau sau một thời gian dài xa cách và bất đồng. Truyền thông Anh đã đúng một lần nữa: “Người hàn gắn” ở đây chính là Công nương Kate Middleton. Khéo léo và tế nhị, cô đã kéo chồng mình và em trai lại gần nhau. Kate đã giúp hai anh em hoàng tử theo cách nào vậy?

Có thể bạn quan tâm

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

HHT - Trái với thông lệ, Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng sát cạnh nhau trong tang lễ của Hoàng thân Philip. Cung điện Buckingham vừa xác nhận rằng, một người khác đã được Nữ hoàng xếp đứng giữa hai anh em hoàng tử. Trong khi nhiều người đang hy vọng vào một sự hàn gắn giữa hai anh em, thì tại sao chuyện này lại xảy ra?
Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

HHT - Trong những ngày gần đây, Hoàng gia Anh đều đặn đăng những bức ảnh kỷ niệm có liên quan đến Hoàng thân Philip. Một số bức ảnh đã cho biết một thông tin “đằng sau hậu trường”: Vai trò đặc biệt của Công nương Kate trong gia đình nhà chồng. Đó là một vai trò mang tính “phá vỡ thông lệ” nhưng lại được khen ngợi, vì sao vậy?
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.