Sau "11 Tháng 5 Ngày", chuyện gì đã xảy ra khiến Khả Ngân viết tâm thư xin lỗi ai đó?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bức tâm thư mà Khả Ngân mới đây đăng trên trang cá nhân sau khi cô trở về TP.HCM khiến nhiều người thắc mắc không biết chuyện gì đã xảy ra.

Sau gần một năm ở ngoài Hà Nội để tham gia bộ phim 11 Tháng 5 Ngày, cuối cùng thì Khả Ngân cũng đã bay về TP.HCM. Thời gian qua, việc nữ diễn viên vẫn ở lại Hà Nội dù phim đã quay xong khiến cô vướng tin đồn hẹn hò bạn diễn Thanh Sơn. Để tránh sự việc đi quá xa, Khả Ngân đã phải lên tiếng đính chính rằng cô chưa bay về nhà vì vướng lịch làm việc cũng như chưa tiêm đủ 2 mũi vắc-xin.

Sau "11 Tháng 5 Ngày", chuyện gì đã xảy ra khiến Khả Ngân viết tâm thư xin lỗi ai đó? ảnh 1

Khả Ngân đã bay về TP.HCM sau thời gian dài ở Hà Nội đóng phim.

Mới đây, Khả Ngân bỗng có tâm thư dài trên mục Story của tài khoản Instagram. Đầu tiên, nữ diễn viên rất hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau thời gian "Bắc tiến". Rồi Khả Ngân úp mở rằng những ngày qua, đã có một số chuyện xảy ra vì tình cảm mà khán giả dành cho nữ diễn viên quá lớn và cũng vì cô muốn bảo vệ những người mình thương yêu. Bởi thế, Khả Ngân xin lỗi và mong được bỏ qua nếu khiến ai đó phiền lòng.

Sau "11 Tháng 5 Ngày", chuyện gì đã xảy ra khiến Khả Ngân viết tâm thư xin lỗi ai đó? ảnh 2

Tâm thư của Khả Ngân khiến nhiều người thắc mắc.

Cuối cùng, Khả Ngân không quên nhắn nhủ người hâm mộ không cần phải lo lắng vì cô rất mạnh mẽ. Bức tâm thư có phần úp mở của Khả Ngân khiến nhiều khán giả hết sức tò mò không biết đã có chuyện gì xảy ra khiến nữ diễn viên phải lên tiếng xin lỗi như vậy. Không ít netizen suy đoán việc này liên quan đến tin đồn "phim giả tình thật" với Thanh Sơn khiến cả hai khó xử thời gian qua.

Sau "11 Tháng 5 Ngày", chuyện gì đã xảy ra khiến Khả Ngân viết tâm thư xin lỗi ai đó? ảnh 3

Phải chăng Khả Ngân đã gặp rắc rối vì tin đồn tình cảm với Thanh Sơn?

Sau một thời gian dài đóng chung, Thanh Sơn và Khả Ngân đã có những hành động ngọt ngào với bạn diễn khiến nhiều khán giả cho rằng hai người đang bí mật hẹn hò, mặc dù cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Khả Ngân khẳng định mọi thứ chỉ dừng lại ở đồng nghiệp đơn thuần, mọi video hay hình ảnh tình cảm giữa cả hai chỉ là công việc mà thôi. Giờ đây, Khả Ngân đã về lại TP.HCM nên có lẽ mọi tin đồn hẹn hò với Thanh Sơn sẽ dần lắng xuống.

Sau "11 Tháng 5 Ngày", chuyện gì đã xảy ra khiến Khả Ngân viết tâm thư xin lỗi ai đó? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm