Sau 12 năm, Ai Là Triệu Phú lại có người chơi phá kỷ lục, hóa ra là gương mặt đình đám này

HHT - Ngay từ số phát sóng đầu tiên của năm 2021, cũng là số đầu tiên "giáo sư Xoay" làm MC, người chơi Trần Đặng Đăng Khoa đã suýt làm nên "lịch sử" của "Ai Là Triệu Phú Việt Nam" khi trả lời đến câu hỏi cuối cùng với mức tiền thưởng lên đến 150 triệu đồng.

Như những thông tin trước đó mà "Giáo sư Xoay" - MC Đinh Tiến Dũng tiết lộ thì người chơi của chương trình Ai Là Triệu Phú số đầu tiên của năm mới 2021 cực kì thú vị, ngoài ra còn "bật mí" số câu hỏi mà người này trả lời được. Và số phát sóng ngày 5/1 vừa qua đã tiết lộ danh tính của người chơi đặc biệt này chính là Trần Đặng Đăng Khoa - người Việt Nam đi phượt vòng quanh thế giới bằng xe máy trong 1111 ngày.

Sau 12 năm, Ai Là Triệu Phú lại có người chơi phá kỷ lục, hóa ra là gương mặt đình đám này ảnh 1

Trần Đặng Đăng Khoa là người chơi số đầu tiên của năm mới 2021, những người đồng hành cùng anh là thầy Trần Thành Nam, Hà Việt Hoàng - thí sinh Siêu Trí Tuệ và một người bạn tên Việt Hà.

Sau 12 năm, Ai Là Triệu Phú lại có người chơi phá kỷ lục, hóa ra là gương mặt đình đám này ảnh 2

Bằng kiến thức, kinh nghiệm của bản thân cùng với sự trợ giúp của khán giả trong trường quay cũng như bạn bè, Đăng Khoa đã xuất sắc trả lời đến câu hỏi cuối cùng. Với cột mốc này, anh cũng trở thành người thứ hai bước được tới câu thứ 15 trong chương trình "Ai Là Triệu Phú" của Việt Nam (người đầu tiên làm được điều này là vào ngày 9/9/2008). 

Sau 12 năm, Ai Là Triệu Phú lại có người chơi phá kỷ lục, hóa ra là gương mặt đình đám này ảnh 3

Điều đáng tiếc khi ở câu hỏi cuối cùng này liên quan đến hai câu thơ trong bài thơ "Nguyễn Văn Trỗi" của nhà thơ Lê Anh Xuân, đây dường như là một cửa ai khó nhằn khiến chàng phượt thủ phải dừng bước. Dẫu vậy, anh vẫn trở thành người đầu tiên quyết định trả lời câu hỏi cuối cùng thay vì bảo toàn số tiền mình đã có được. 

Sau 12 năm, Ai Là Triệu Phú lại có người chơi phá kỷ lục, hóa ra là gương mặt đình đám này ảnh 4

Ngay sau khi chương trình phát sóng vào tối ngày 5/1, đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả, đặc biệt là những người yêu thích chương trình này. Đặc biệt khi người chơi của số đầu năm này lại là Trần Đặng Đăng Khoa và việc trả lời đến câu hỏi cuối cùng, suýt làm nên lịch sử của chương trình đã để lại dư âm vô cùng lớn. 

Sau 12 năm, Ai Là Triệu Phú lại có người chơi phá kỷ lục, hóa ra là gương mặt đình đám này ảnh 5

Dân mạng cũng bày tỏ sự trầm trồ trước lượng kiến thức cũng như bản lĩnh mà người chơi Trần Đặng Đăng Khoa có được. Nhiều người cho rằng mới đầu năm mới đã vô cùng xuất sắc đi tới câu cuối cùng, đây là điều may mắn và có lẽ sẽ thu hút được nhiều người chơi đến với chương trình.

Bạn Mai Hiền chia sẻ: "Anh này quả thật là xuất sắc thật sự, lại còn vô cùng bản lĩnh, không ngần ngại trả lời câu hỏi cuối dù biết sẽ rủi ro khi mất số tiền lớn".
Bạn Hải Nguyễn bình luận: "Xem ra "Giáo sư Xoay" mở bát đầu năm cho chương trình hên ghê. Lâu lắm rồi mới xem Ai Là Triệu Phú mà lại hồi hộp như thế".
Sau 12 năm, Ai Là Triệu Phú lại có người chơi phá kỷ lục, hóa ra là gương mặt đình đám này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.