Sau 12 năm "debut", cuối cùng Seungri (BIGBANG) đã có tour diễn đầu tay

Sau 12 năm "debut", cuối cùng Seungri (BIGBANG) đã có tour diễn đầu tay
HHT - YG vừa mới tung ra trailer chính thức cho tour diễn lần này.

Solo tour của Seungri sẽ có tên vô cùng "oách" - The Great Seungri (tạm dịch: Seungri vĩ đại). Tour sẽ diễn ra từ 4/8 đến 20/9/2018, gồm 8 đêm diễn, diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc), Chiba, Fukuoka, Osaka (Nhật Bản). 

Tất nhiên, người vui nhất vẫn là cộng đồng V.I.P. Bởi lẽ sau 12 năm miệt mài, cuối cùng Seungri đã có một solo tour cho riêng mình. Trước Seungri, các chàng trai khác của BIGBANG như G-Dragon, Taeyang, Daesung đều đã có solo tour.

Sau 12 năm "debut", cuối cùng Seungri (BIGBANG) đã có tour diễn đầu tay ảnh 1

Để chuẩn bị tốt cho concert, Seungri đã đích thân tham gia vào nhiều khâu sản xuất, thiết kế ý tưởng. Trước đó, có thông tin cho rằng Seungri cũng sẽ phát hành một album mới vào đầu tháng 7. Nhưng cho đến hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin nào về album này. Vì thế, The Great Seungri có thể sẽ là dự án cuối cùng của Seungri trước khi anh lên đường nhập ngũ.

Sau 12 năm "debut", cuối cùng Seungri (BIGBANG) đã có tour diễn đầu tay ảnh 2

Sau solo tour của Seungri sắp tới, BIGBANG sẽ chính thức bước vào thời gian "ngủ đông" đến ít nhất là năm 2020. Về phần YG, công ty sẽ phải có chiến lược phát triển phù hợp với những nghệ sĩ còn lại như BLACKPINK, iKON, WINNER... Bởi lẽ ai cũng biết BIGBANG chính là nghệ sĩ đóng góp nhiều doanh thu nhất trong suốt chiều dài phát triển của YG.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm