Sau 14 năm, "Thơ Ngây" tái ngộ khán giả yêu phim thần tượng với phiên bản điện ảnh

Sau 14 năm, "Thơ Ngây" tái ngộ khán giả yêu phim thần tượng với phiên bản điện ảnh
HHT - Mùa Valentine nam nay, cặp đôi diễn viên Vương Đại Lục và Lâm Doãn sẽ trở lại với khán giả trong phiên bản điện ảnh của bộ phim thần tượng "Thơ Ngây" với tên gọi “Nụ Hôn Đầu”.

Nụ Hôn Đầu là tựa đề tiếng Việt của bộ phim Fall In Love At First Kiss do đạo diễn Trần Ngọc San cầm trịch. Nữ đạo diễn này là người đứng sau những thước phim ngôn tình đình đám một thời như Sợi Dây Chuyền Định Mệnh, Thơ Ngây… Đặc biệt hơn, sau 14 năm ra mắt thì Nụ Hôn Đầu chính là phiên bản điện ảnh của bộ phim thần tượng Thơ Ngây làm say lòng giới trẻ một thời. 

Sau 14 năm, "Thơ Ngây" tái ngộ khán giả yêu phim thần tượng với phiên bản điện ảnh ảnh 1

Phiên bản điện ảnh lấy bối cảnh và cốt truyện “từa tựa” phiên bản truyền hình Thơ Ngây, 2 nhân vật chính cũng vẫn là Giang Trực ThụViên Tương Cầm. Trong khi Giang Trực Thụ là một chàng trai thư sinh toàn năng lạnh lùng được hàng ngàn học sinh mến mộ thì Tương Cầm lại là một cô nàng hậu đậu, ngây thơ và đem lòng mơ mộng về người mà cô quyết định sẽ ảnh hưởng đến mình suốt cuộc đời. Từ lần đầu tiên gặp mặt, đến những cảm xúc lẫn lộn không thể diễn tả thành lời và cuối cùng là can đảm nói ra hết tình cảm của bản thân, hành trình tìm kiếm tình yêu của cả hai hứa hẹn khiến khán giả "xiêu lòng". 

Sau 14 năm, "Thơ Ngây" tái ngộ khán giả yêu phim thần tượng với phiên bản điện ảnh ảnh 2
Sau 14 năm, "Thơ Ngây" tái ngộ khán giả yêu phim thần tượng với phiên bản điện ảnh ảnh 3

Bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh tình cảm hài nổi tiếng của Nhật Bản Mischievous Kiss của Kaoru Tada. Mặc dù cốt truyện của phim đang được đánh giá sẽ không có gì đổi khác so với phiên bản truyền hình, nhưng đạo diễn Trần Ngọc San cho biết cô tin rằng phiên bản điện ảnh sẽ mang đến cho khán giả cảm xúc mới lạ chứ không đơn thuần là một bộ phim để hoài niệm về Thơ Ngây của 14 năm trước.

Sau 14 năm, "Thơ Ngây" tái ngộ khán giả yêu phim thần tượng với phiên bản điện ảnh ảnh 4
Sau 14 năm, "Thơ Ngây" tái ngộ khán giả yêu phim thần tượng với phiên bản điện ảnh ảnh 5

Bộ phim được kì vọng trở thành món quà ý nghĩa dành cho các cặp đôi, hoặc những ai đang "thầm thương trộm nhớ" một người trong mùa Valentine năm nay.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm