Sau 16 năm, những người bạn trong series “Friends” đình đám sẽ sớm tái ngộ khán giả

HHT - Năm 2004, series “Friends” chính thức kết thúc, khép lại 10 năm huy hoàng của nó lên văn hóa đại chúng Mỹ. Nhưng mới đây, vào đầu năm 2020, các diễn viên của bộ phim đã tiết lộ họ sẽ tái hợp trong một tập đặc biệt để tri ân khán giả.

Friends là bộ phim sitcom nổi tiếng của Mỹ, lần đầu khởi chiếu vào năm 1994 và kết thúc vào năm 2004 với 10 seasons. Bộ phim trở thành cú hit lớn đưa toàn bộ dàn diễn viên lên hàng sao hạng A của Hollywood.

Sau 16 năm, những người bạn trong series “Friends” đình đám sẽ sớm tái ngộ khán giả ảnh 1 Bộ 6 nổi tiếng của "Friends".

Thậm chí trong những năm sau đó, bộ phim gần như trở thành “kim chỉ nam” cho bất cứ ai muốn học tiếng Anh và hiểu hơn về văn hóa Mỹ. Những câu thoại từ bộ phim đã nhanh chóng trở thành các từ lóng phổ biến khắp đất nước cờ hoa trong những năm về sau.

Sau hơn một thập kỉ, số lượng những người yêu Friends không hề giảm đi mà chỉ có tăng thêm. Trong suốt 16 năm qua, chưa một lần nào mà khán giả nguôi ngoai nỗi hy vọng sẽ gặp lại bộ sáu Rachel, Ross, Monica, Phoebe, Chandler và Joey trên màn ảnh. 

Hiểu được những chờ đợi từ người hâm mộ, các nhà sản xuất cùng dàn diễn viên đã hợp tác với nhau và chính thức sản xuất một tập đặc biệt để tri ân 10 họ đi cùng nhau.

Sau 16 năm, những người bạn trong series “Friends” đình đám sẽ sớm tái ngộ khán giả ảnh 2Jennifer Aniston (vai Rachel) đăng lên bức ảnh “thả thính” đầu tiên với caption ẩn ý: “Điều đó đang xảy ra các bạn ơi!”.

Ngay sau đó, tự tay các thành viên khác đã thông báo cho người hâm mộ về cách thức tham dự. Những khán giả sẽ cùng nhau tham gia thử thách All In, thực hiện quyên góp cho quỹ từ thiện để nhận được vé đến phim trường Friends tour tham quan độc quyền. Các diễn viên cho biết họ sẽ tập hợp để tri ân và hồi tưởng lại 10 năm gắn bó với nhau, từ đồng nghiệp trở thành những người bạn thân thiết và gia đình của nhau.

Sau 16 năm, những người bạn trong series “Friends” đình đám sẽ sớm tái ngộ khán giả ảnh 3 Jennifer cùng với năm người bạn của mình đăng lên thông tin chính thức về màn tái hợp.

Tập đặc biệt này sẽ sớm được lên sóng và tất cả những người yêu quý Friends chỉ cần chuẩn bị chào đón bộ sáu của lòng họ trở lại lần nữa trên màn ảnh nhỏ.

Sau 16 năm, những người bạn trong series “Friends” đình đám sẽ sớm tái ngộ khán giả ảnh 4
Theo Insider
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm