Sau 16 tập, Will và An Nguy nói lời chia tay chương trình "Cuộc chiến mỹ vị"

Sau 16 tập, Will và An Nguy nói lời chia tay chương trình "Cuộc chiến mỹ vị"
HHT - Tập 16 "Cuộc chiến mỹ vị" với sự xuất hiện của ca sĩ Giang Hồng Ngọc và diễn viên Anh Đức. Đây cũng sẽ là tập cuối cùng mà ca sĩ Will và diễn viên An Nguy cùng nhau đảm nhiệm vai trò làm MC trong chương trình.

Chương trình Cuộc chiến mỹ vị đã lên sóng được 15 số và nhận được sự hưởng ứng của khán giả truyền hình. Ở phiên bản gốc Please take care of my refrigerato đã từng thống trị tỷ suất người xem trên khung giờ vàng tại Hàn Quốc, Trung Quốc với những khách mời đình đám như Tae Yang, G-Dragon, Tae Yeon (SNSD), Jason Wang

 
Sau 16 tập, Will và An Nguy nói lời chia tay chương trình "Cuộc chiến mỹ vị" ảnh 1

Là một chương trình có format mới lạ kết hợp giữa talkshow và nấu ăn, Cuộc chiến mỹ vị đã tạo nên được những nét riêng giữa rất nhiều gameshow về hài và ca nhạc ở thời điểm hiện tại. Kết hợp với sự hài hước, vui nhộn của hai MC WillAn Nguy cùng những phần thi nấu ăn hấp dẫn của các đầu bếp đã mang đến cho khán giả những giấy phút giải trí thư giãn.

Sau 16 tập, Will và An Nguy nói lời chia tay chương trình "Cuộc chiến mỹ vị" ảnh 2

Bốn đầu bếp đẹp trai cùng những phần tranh tài hấp dẫn là những điểm nổi bật của chương trình Cuộc chiến mỹ vị.

Trải qua 16 số phát sóng, WillAn Nguy sẽ phải nói lời tạm biệt với khán giả yêu thích chương trình. Về lý do dừng lại của hai MC, một đại diên ban tổ chức chương trình cho biết: “Will và An Nguy là hai nghệ sĩ đa năng với tính cách vui nhộn, hài hước. Chúng tôi thật sự tiếc nuối khi không thể tiếp tục cùng hợp tác với hai bạn. Sau khi trao đổi, cả WillAn Nguy trong thời gian tới đều có lịch làm việc dày đặc thế nên việc ghi hình cho 10 số tiếp theo là không đảm bảo”.

Sau 16 tập, Will và An Nguy nói lời chia tay chương trình "Cuộc chiến mỹ vị" ảnh 3

Will An Nguy trong thời gian tới đều có lịch làm việc dày đặc thế nên không thể đảm bảo lịch trình quay 10 số tiếp theo.

Đến với chương trình tuần này, Anh Đức có dịp khoe giọng hát và trò chuyện về sở thích ăn uống của mình. Còn Giang Hồng Ngọc lại tiếp tục được Will làm mai với các đầu bếp.

Sau 16 tập, Will và An Nguy nói lời chia tay chương trình "Cuộc chiến mỹ vị" ảnh 4

Tập 16 Cuộc chiến mỹ vị hé lộ nhiều tình tiết vui nhộn hấp dẫn đến từ 4 đầu bếp. Sau nhiều lần đưa ra các thử thách tài lẻ cho các đầu bếp, tuần này WillAn Nguy tiếp tục làm khó các đầu bếp với tài lẻ liên quan đến cá.

Sau 16 tập, Will và An Nguy nói lời chia tay chương trình "Cuộc chiến mỹ vị" ảnh 5

Phần thi tài lẻ để gây ấn tượng với khách mời liên quan đến cá.

Với thời gian ngắn 2 phút từ chương trình, khán giả được dịp mãn nhãn với trình độ sử dụng dao điêu luyện của các đầu bếp. Bằng mọi thủ thuật khác nhau, nạo, lọc, đánh vảy, trang trí… các đầu bếp phải tạo ra được một sản phẩm từ cá sinh động nhất để gây ấn tượng với khách mời.

Em út Vũ Dino luôn làm khán giả bất ngờ với những mẹo vặt trong nấu ăn. Anh cũng thừa nhận mình không giỏi trong khâu chế biến vì vốn ở nhà luôn có mẹ là người phụ bếp. Anh chàng food blogger lựa chọn hình thức đơn giản lóc xương cá thành 2 mảnh.

Sau 16 tập, Will và An Nguy nói lời chia tay chương trình "Cuộc chiến mỹ vị" ảnh 6

Vũ Dino cuống cuồng nhận thử thách khó khăn.

Đầu bếp Sĩ Toàn cũng chọn cách làm tương tự Vũ Dino nhưng có vẻ món cá không phải là sở trường của doanh nhân trẻ này. Đứng từ xa Anh Đức cũng có thể thấy rõ miếng cá làm chưa sạch và bị nát.

Sau 16 tập, Will và An Nguy nói lời chia tay chương trình "Cuộc chiến mỹ vị" ảnh 7

Tuy hoàn thành đúng thời gian, nhưng Sĩ Toàn lại chưa làm tốt phần thi của mình.

Về phần đầu bếp Ngọc Anh, anh chia sẻ mẹo cho các chị em nội trợ trong việc chế biến cá, Ngọc Anh kết hợp với cà rốt để trang trí thêm phần bắt mắt. Cuối cùng anh cả Hoàng Nhân trình diễn khả năng dùng dao điêu luyện. Trong thời gian ngắn anh đã lọc miếng thịt và da thành hai phần riêng biệt trước sự trầm trò của mọi người.

Sau 16 tập, Will và An Nguy nói lời chia tay chương trình "Cuộc chiến mỹ vị" ảnh 8

Sản phẩm của đầu bếp Ngọc Anh được trang trí cầu kỳ.

Sau 16 tập, Will và An Nguy nói lời chia tay chương trình "Cuộc chiến mỹ vị" ảnh 9

Đầu bếp Hoàng Nhân vượt qua phần thử một cách dễ dàng.

Trailer tập 16 Cuộc chiến mỹ vị.

Cùng đón xem tập 16 chương trình Cuộc chiến mỹ vị sẽ được phát sóng ngày 30/4/2018 lúc 20h30 thứ 2 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm