Sau 17 năm, cuối cùng So Ji Sub - Son Ye Jin cũng chịu tái hợp trong phim mới

Sau 17 năm, cuối cùng So Ji Sub - Son Ye Jin cũng chịu tái hợp trong phim mới
HHT - "Và Em Sẽ Đến" (tựa tiếng Anh: "Be With You") - dự án điện ảnh đang thu hút sự chú ý của cặp đôi So Ji Sub và Son Ye Jin sắp được chính thức khởi chiếu tại Việt Nam.

Và Em Sẽ Đến (tựa tiếng Anh: Be With You) là câu chuyện về Soo A (Son Ye Jin), cô đã có một lời hứa với chồng mình Woo Jin (So Ji Sub) và con trai Ji Ho (Kim Ji Hwan) trước khi qua đời. Rằng một năm sau, cô sẽ trở lại vào một ngày mưa. Một năm sau đó, người phụ nữ ấy thật sự đã xuất hiện trước mặt chồng và con trai mình, nhưng mọi kí ức trong cô về họ đều đã biến mất.

Sau 17 năm, cuối cùng So Ji Sub - Son Ye Jin cũng chịu tái hợp trong phim mới ảnh 1

Sau 17 năm, cuối cùng So Ji Sub - Son Ye Jin cũng chịu tái hợp trong phim mới ảnh 2

Sau 17 năm, cuối cùng So Ji Sub - Son Ye Jin cũng chịu tái hợp trong phim mới ảnh 3

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của hai tên tuổi lớn của điện ảnh Hàn Quốc, So Ji Sub Son Ye Jin. Sau 17 năm, kể từ khi đóng chung trong phim truyền hình Delicious Proposal của đài MBC vào năm 2001 đến nay, So Ji SubSon Ye Jin mới có cơ hội hợp tác làm việc với nhau trong vai cặp đôi vợ chồng. 

Sau 17 năm, cuối cùng So Ji Sub - Son Ye Jin cũng chịu tái hợp trong phim mới ảnh 4

Sau 17 năm, cuối cùng So Ji Sub - Son Ye Jin cũng chịu tái hợp trong phim mới ảnh 5

Và Em Sẽ Đến được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Takuji Ichikawa. Tác phẩm được ghi nhận là một trong những tiểu thuyết thành công nhất của văn học Nhật Bản, cũng như được chuyển thể thành truyện tranh, kịch, phim truyền hình... Và Em Sẽ Đến hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những rung động cảm xúc từ mối tình ngọt ngào nhưng nhiều nước mắt của đôi vợ chồng Woo Jin.

Sau 17 năm, cuối cùng So Ji Sub - Son Ye Jin cũng chịu tái hợp trong phim mới ảnh 6  Sau 17 năm, cuối cùng So Ji Sub - Son Ye Jin cũng chịu tái hợp trong phim mới ảnh 7

Và Em Sẽ Đến khởi chiếu chính thức từ ngày 6/4/2018 tại Việt Nam.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.