Sau 2 lần phải hoãn liveshow, Mỹ Tâm chính thức mang "Tri Âm" đến với khán giả Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỹ Tâm khiến người hâm mộ háo hức khi nữ ca sĩ chính thức công bố thông tin được chờ đợi gần 2 năm qua về liveshow "Tri Âm" tại Hà Nội.

Trước đó, Mỹ Tâm và ê-kíp từng phải hoãn liveshow Tri Âm đến 2 lần do ảnh hưởng của dịch bệnh. Do đó, thông tin Liveshow Tri Âm sẽ diễn ra vào ngày 5/11/2022 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội khiến người hâm mộ phấn khích.

Trong đêm mở bán vé đầu tiên, nhiều khán giả đã phải thức đêm để săn hơn 10.000 vé của liveshow tại Hà Nội trong 1 giờ đồng hồ khiến hệ thống bán vé gần như tê liệt. Và gần 2 năm qua, khi liveshow chưa thể diễn ra, gần như toàn bộ khán giả vẫn quyết tâm giữ vé để chờ đến ngày Tri Âm quay trở lại.

Sau 2 lần phải hoãn liveshow, Mỹ Tâm chính thức mang "Tri Âm" đến với khán giả Hà Nội ảnh 1
Sau 2 lần phải hoãn liveshow, Mỹ Tâm chính thức mang "Tri Âm" đến với khán giả Hà Nội ảnh 2

Sau nhiều lần lỡ hẹn, cuối cùng, khán giả sắp được hòa trong không khí âm nhạc cùng Mỹ Tâm. Liveshow Tri Âm hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm cảm xúc mới mẻ. Đặc biệt, đối với những khán giả đã theo dõi hành trình âm nhạc của Mỹ Tâm và từng có mặt tại liveshow Yesterday & Now tại Mỹ Đình, liveshow Tri Âm sẽ như một cột mốc gợi nhớ lại những cảm xúc và kỷ niệm khó quên.

Sau 2 lần phải hoãn liveshow, Mỹ Tâm chính thức mang "Tri Âm" đến với khán giả Hà Nội ảnh 3

"Họa mi tóc nâu" sẽ sớm tái ngộ khán giả Hà Nội.

Sau 2 lần phải hoãn liveshow, Mỹ Tâm chính thức mang "Tri Âm" đến với khán giả Hà Nội ảnh 4
Sau 2 lần phải hoãn liveshow, Mỹ Tâm chính thức mang "Tri Âm" đến với khán giả Hà Nội ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm