Sau 2 năm chia tay ở “We Got Married”, Sungjae và Joy tái ngộ nhau trên sóng truyền hình

Sau 2 năm chia tay ở “We Got Married”, Sungjae và Joy tái ngộ nhau trên sóng truyền hình
HHT - Đây là lần đầu tiên, cặp đôi tái ngộ với nhau kể từ khi kết thúc vai trò “vợ chồng hờ” trên show thực tế của đài MBC - “We Got Married”.

Trong tập mới nhất của Sugarman 2, Sungjae đã cùng các thành viên trong nhóm BTOB xuất hiện với vai trò khách mời, đặc biệt chương trình còn có sự góp mặt của Joy (Red Velvet) - cô “vợ hờ” của Sungjae trong We Got Married.

Sau 2 năm chia tay ở “We Got Married”, Sungjae và Joy tái ngộ nhau trên sóng truyền hình ảnh 1

Trong lúc giới thiệu các thành viên, MC Park Na Rae đã nhắc đến Sungjae với biệt danh là "chồng cũ của Joy". Chính điều này đã gây nên sự tò mò và MC Yoo Jae Suk đã đặt ra câu hỏi liệu hai người gần đây có gặp nhau hay không. Yook Sungjae đã khiến mọi người bật cười khi thú nhận: "Sau khi kết thúc chương trình, chúng em chưa bao giờ gặp nhau. Vì quá bận rộn nên cả hai đứa rất khó để giữ liên lạc".

Sau 2 năm chia tay ở “We Got Married”, Sungjae và Joy tái ngộ nhau trên sóng truyền hình ảnh 2

Vì đã quen biết nhau từ trước, SungjaeJoy luôn bị các MC “làm khó”, và buộc phải nói lên suy nghĩ của mình về đối phương. Thành viên BTOB luôn dành những ca từ đẹp cho Joy: "Cô ấy rất ngây thơ và lúc nào cũng ngập tràn cảm xúc". Còn cô nàng thì đáp lại với lời chia sẻ: "Sungjae rất trưởng thành, anh ấy là người giúp đỡ em rất nhiều thứ (trong chương trình)".

Sau 2 năm chia tay ở “We Got Married”, Sungjae và Joy tái ngộ nhau trên sóng truyền hình ảnh 3

Tuy nhiên, MC Yoo Jae Suk đã bất ngờ tiết lộ, "Ở trong phòng chờ Joy không có nói như thế, cô ấy cho rằng Sungjae là một người rất lập dị". Chính điều này đã khiến cho thành viên của Red Velvet bối rối và buộc MC Park Na Rae phải cứu nguy: "Joy đang nhắc đến biệt danh của Yook Sung JaeYook Jal Ddo, có nghĩa là 'Yook Sungjae, Handsome Weirdo' (Yook Sungjae, Kẻ lập dị đẹp trai)".

Sau 2 năm chia tay ở “We Got Married”, Sungjae và Joy tái ngộ nhau trên sóng truyền hình ảnh 4

Trước đó, Joy và Sungjae đã có hơn 10 tháng đồng hành cùng nhau với tư cách đôi vợ chồng mới kết hôn trong show We Got Married. Cả hai cũng đã từng được bình chọn là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trong chương trình truyền hình thực tế này.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm