Sau 2 năm, cuối cùng Katy Perry cũng đã có "vũ khí" đáp trả Taylor Swift

Sau 2 năm, cuối cùng Katy Perry cũng đã có "vũ khí" đáp trả Taylor Swift
HHT - Katy Perry chính là vị khách trong tập mới nhất của “hát trong xe” Carpool Karaoke - chương trình âm nhạc được yêu thích nhất hiện nay của người dẫn chương trình James Corden.

Trong suốt chuyến đi, Katy đã thể hiện lại những bản hit gắn liền với sự nghiệp của cô như Firework, I Kissed A Girl, Dark Horse, Roar cùng với hai ca khúc mới là Bon Appétit, Swish Swish. Dù bị giới hạn trong không gian xe hơi chật hẹp nhưng Katy vẫn biết cách khuấy động không khí với loạt biểu cảm có thể “chế” ra 1000 meme khác nhau.

Sau 2 năm, cuối cùng Katy Perry cũng đã có "vũ khí" đáp trả Taylor Swift ảnh 1

Tuy nhiên, tâm điểm của chuyến đi là mâu thuẫn giữa Katy PerryTaylor Swift. Khi được James Corden hỏi về “cuộc chiến truyền kì” này, Katy trả lời: “Cô ấy là người "khơi mào" cuộc chiến, và giờ là lúc để cô ta kết thúc nó. Mọi chuyện là về những vũ công. Có ba vũ công đã đi tour với cô ấy, và họ đã hỏi tôi trước khi tour diễn của Taylor bắt đầu là liệu họ có thể đi tour với tôi không. Tôi trả lời là "Được, tất nhiên rồi!". Họ nói chuyện với quản lý về việc này và thế là họ bị sa thải. Tôi đã cố gắng liên lạc với Taylor, nhưng cô ấy không nói chuyện với tôi. Tôi đã cố gắng làm chuyện đúng đắn, còn cô ấy thì viết một bài hát nói xấu tôi. OK, được thôi, rồi cô sẽ gặp "quả báo". Tôi nghĩ là phụ nữ thì nên giúp đỡ nhau, chứ không phải chia rẽ vì những chuyện vớ vẩn thế này. Cùng với nhau, phụ nữ có thể làm mọi thứ trên thế giới này.”

Sau 2 năm, cuối cùng Katy Perry cũng đã có "vũ khí" đáp trả Taylor Swift ảnh 2

Được biết, Taylor từng dùng ca khúc Bad Blood để tấn công KatyKaty đã “cướp” vũ công của cô. Theo chiều ngược lại, Katy vừa mới phát hành ca khúc Swish Swish mà theo lời Katy là “lời đáp trả những kẻ bắt nạt bạn bè”. (Tất nhiên ai cũng biết “kẻ bắt nạt” ở đây là ai). Bên cạnh đó, một số fan còn cho rằng câu "swish, swish" thật ra chính là "Swift, Swift". Hợp tác cùng Katy trong bài này là nữ hoàng nhạc Rap Nicki Minaj - một người cũng từng có mâu thuẫn với Taylor Swift

Sau 2 năm, cuối cùng Katy Perry cũng đã có "vũ khí" đáp trả Taylor Swift ảnh 3

Các fan chẳng biết phải đợi đến bao lâu nữa mới có dịp trông thấy lại khoảnh khắc "mang tính lịch sử" của showbiz này.

SWANG

MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm