Sau 2 năm rời Rap Việt, "quỷ đỏ" R.I.C bắt tay tlinh ra mắt "Vroom" đậm chất Âu Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rapper R.I.C vừa chính thức ra mắt MV mới mang tên “VRoom” feat cùng với tlinh sau 2 năm "im hơi lặng tiếng" kể từ khi rời "Rap Việt" mùa 1. 

Rapper R.I.C tên thật là Trần Tiến Đạt, sở hữu giọng rap trầm hiếm hoi, sinh sống tại Buôn Mê Thuột. Tham gia Rap Việt, R.I.C đã chọn về đội của huấn luyện viên Wowy, tuy nhiên sau vòng Đối đầu, R.I.C được HLV Suboi tung nón vàng để đưa anh về đội của mình. R.I.C là thí sinh hiếm hoi truyền tải chất nhạc trap/mumble rap một cách rõ nét trên sân khấu Rap Việt 2020.

Sau 2 năm rời Rap Việt, "quỷ đỏ" R.I.C bắt tay tlinh ra mắt "Vroom" đậm chất Âu Mỹ ảnh 1

Vroom được viết dựa trên giai điệu Drill giúp làm sáng lên chất giọng dày trầm và đặc trưng của R.I.C. Mang một màu sắc tích cực, Vroom như tựu chung là tiếng “đề pa” của xe phân khối lớn, đòn bẫy để phóng vút đi thật nhanh, thật xa.

Màn trở lại của R.I.C sau 2 năm khá "im hơi lặng tiếng" đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ khán giả. Netizen vẫn dành nhiều lời khen ngợi cho chất giọng đặc biệt cũng như nguồn năng lượng mạnh mẽ, bùng nổ của nam rapper, tuy nhiên vẫn cần cải thiện nhiều hơn về mặt lyrics.

Cũng trong sản phẩm đầu tay này, R.I.C sử dụng lại hình ảnh "quỷ đỏ" với cặp sừng ấn tượng, từng gây “choáng” dàn ban giám khảo mà anh đã thể hiện ở chương trình Rap Việt.

Nói về việc kết hợp với tlinh, R.I.C cho biết: “Chất giọng và thần thái của tlinh hiện lên ngay khi tôi viết ca khúc này. Chỉ có thể là tlinh chứ không ai khác. Với lại, khi còn tham gia chương trình, chúng tôi có hứa hẹn sẽ góp mặt cùng nhau ở các sản phẩm cá nhân”.

Sau 2 năm rời Rap Việt, "quỷ đỏ" R.I.C bắt tay tlinh ra mắt "Vroom" đậm chất Âu Mỹ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm