Sau 2 tháng đăng quang, nhan sắc và trình catwalk của Hoa hậu Thanh Thủy thay đổi thấy rõ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù đăng quang chưa lâu nhưng khác với các đàn chị, Hoa hậu Thanh Thủy không ngại thử nghiệm nhiều phong cách trang điểm và trang phục nhằm sớm tìm ra phong cách phù hợp nhất với bản thân.
Sau 2 tháng đăng quang, nhan sắc và trình catwalk của Hoa hậu Thanh Thủy thay đổi thấy rõ ảnh 1

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, Huỳnh Thị Thanh Thủy nhận được sự ủng hộ lớn từ công chúng. Không chỉ có sắc vóc nổi bật, khỏe khoắn, người đẹp Đà Nẵng còn là cô bạn Gen Z sở hữu nhiều thành tích nổi bật: Giải Nhì học sinh giỏi Văn cấp Thành phố năm 2016; Huy chương Bạc nội dung thi Thời trang trẻ Hội hoa Xuân TP. Đà Nẵng năm 2019; Hoa khôi sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) - năm 2021; Á khôi 1 cuộc thi Học sinh - Sinh viên thanh lịch TP. Đà Nẵng năm 2021.

Sau 2 tháng đăng quang, nhan sắc và trình catwalk của Hoa hậu Thanh Thủy thay đổi thấy rõ ảnh 2

Nổi bật xuyên suốt cuộc thi khi tham gia hoạt động sôi nổi và đạt được danh hiệu Người đẹp Thể thao, Hoa hậu Thanh Thủy cũng thể hiện rất tích cực trong các dự án nhân ái hướng đến cộng đồng.

Sau 2 tháng đăng quang, nhan sắc và trình catwalk của Hoa hậu Thanh Thủy thay đổi thấy rõ ảnh 3

Sở hữu chiều cao 1m75, Hoa hậu Thanh Thủy được khen nhan sắc ngày càng thăng hạng cũng như gu thời trang trẻ trung, đẹp mắt.

Sau 2 tháng đăng quang, nhan sắc và trình catwalk của Hoa hậu Thanh Thủy thay đổi thấy rõ ảnh 4

Với set trang phục này, nàng hậu đã có tới vài bộ ảnh khác nhau và bộ ảnh nào cũng được khen hết lời.

Sau 2 tháng đăng quang, nhan sắc và trình catwalk của Hoa hậu Thanh Thủy thay đổi thấy rõ ảnh 5
Sau 2 tháng đăng quang, nhan sắc và trình catwalk của Hoa hậu Thanh Thủy thay đổi thấy rõ ảnh 6

Đặc biệt là ở hai bức ảnh này, chỉ cần thay đổi kiểu tóc một chút, Hoa hậu Việt Nam 2022 được khen đẹp như mỹ nhân bước ra từ truyện tranh.

Sau 2 tháng đăng quang, nhan sắc và trình catwalk của Hoa hậu Thanh Thủy thay đổi thấy rõ ảnh 7

Mặc dù đăng quang chưa lâu nhưng khác với các đàn chị, Hoa hậu Thanh Thủy không ngại thử nghiệm nhiều phong cách trang điểm và trang phục nhằm sớm tìm ra phong cách nổi bật nhất cho bản thân.

Hoa hậu Thanh Thủy cũng được khen về thần thái trong những bước catwalk, có thể thấy sự tiến bộ của nàng hậu gần như thay đổi từng ngày.

Sau 2 tháng đăng quang, nhan sắc và trình catwalk của Hoa hậu Thanh Thủy thay đổi thấy rõ ảnh 11
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.