Sau 20 năm, “Tình lầm lỡ” được Lam Trường tái hiện lại cùng Đông Nhi

Sau 20 năm, “Tình lầm lỡ” được Lam Trường tái hiện lại cùng Đông Nhi
HHT - Tập 3 “Tình lầm lỡ” trong dự án “Lam Trường 9pm live” đã mang lại nhiều cảm xúc cho nhiều thế hệ khán giả khi “anh hai" Lam Trường song ca cùng Đông Nhi.

Theo đó, sau khi song ca cùng ca sĩ Cẩm Ly thì Lam Trường cũng tái hiện lại bản hit này với ca sĩ hải ngoại Châu Khanh và ca sĩ Khánh Du. Với Đông Nhi thì đây là lần thứ 4 ca khúc Tình lầm lỡ được “sống lại” sau khoảng 20 năm.

Sau 20 năm, “Tình lầm lỡ” được Lam Trường tái hiện lại cùng Đông Nhi ảnh 1
 
Sau 20 năm, “Tình lầm lỡ” được Lam Trường tái hiện lại cùng Đông Nhi ảnh 2

Về phía Đông Nhi, cô chia sẻ mình từng là một fan của ca sĩ Lam Trường, cô đã nghe và thuộc rất nhiều ca khúc của "anh hai" nên khi được mời thể hiện Tình lầm lỡ thì cô đã gật đầu ngay mà không cần suy nghĩ. Đông Nhi tâm sự âm nhạc của anh chính là thanh xuân của mình. Vì lẽ đó, khi hát chung với đàn anh, Đông Nhi vẫn vô cùng bồi hồi. 

Sau 20 năm, “Tình lầm lỡ” được Lam Trường tái hiện lại cùng Đông Nhi ảnh 3

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Thật ra với bài hát này thì 2 anh em không có thời gian tập chung nhiều do lịch trình của ai cũng bận rộn. Cả 2 chỉ có 1 buổi để tập chung và ráp với ban nhạc trước khi quay. Lúc đầu, khi gặp nhau thì cả 2 cũng hơi ngượng nghịu nhưng sau đó thì thoải mái hơn rất nhiều vì A2 rất dễ gần, hài hước và nhiệt huyết trong âm nhạc. Một điều Nhi hết sức bất ngờ là sau bao nhiêu năm mà anh ấy vẫn trẻ trung y như trong các MV mà Nhi xem hồi còn nhỏ xíu.”

Sau 20 năm, “Tình lầm lỡ” được Lam Trường tái hiện lại cùng Đông Nhi ảnh 4

Đông Nhi cũng kể lại kỷ niệm của mình với ca sĩ Lam Trường: “Hồi còn nhỏ, nhà Nhi không có điều kiện nhiều để Nhi đi xem các chương trình ca nhạc. Có một lần duy nhất Nhi được đi xem là tại sân khấu Lan Anh, anh Trường là 1 trong số các ca sĩ hát trong chương trình đó. Nhi còn nhớ, Nhi và hàng ngàn khán giả đã cùng đồng thanh yêu cầu anh Trường hát lại ca khúc Tình thôi xót xa".

Sau 20 năm, “Tình lầm lỡ” được Lam Trường tái hiện lại cùng Đông Nhi ảnh 5

Theo Đông Nhi, Lam Trường 9pm live là 1 dự án đặc biệt, giúp khán giả biết thêm những nét thú vị và khía cạnh khác trong âm nhạc của đàn anh, nhất là khi anh và các ca sĩ khách mời không chỉ hát live mà cả ban nhạc cũng phải trình diễn live.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm