Sau 24 giờ, Đô Mỹ Trúc “mất tích” khỏi MXH, netizen nghi ngờ Ngô Diệc Phàm "động tay chân"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù đã qua 24 giờ sau tối hậu thư mà Đô Mỹ Trúc đưa ra cho Ngô Diệc Phàm, hotgirl này lại hoàn toàn im lặng khiến không ít netizen tỏ ý nghi ngờ phía Ngô Diệc Phàm đã “động tay chân” với cô. Bài đăng xác nhận bình an từ tài khoản được cho là của Đô Mỹ Trúc càng làm gia tăng nghi ngờ.

Bê bối tình ái của một trong “tứ đại lưu lượng” tại C-Biz là Ngô Diệc Phàm gần như chiếm trọn sự chú ý của netizen xứ Trung trong 2 ngày gần đây. Sau khi lên tiếng tố cáo Ngô Diệc Phạm “bắt cá đến n tay” và có nhiều hành động xâm phạm vị thành niên, tối ngày 18/7, hotgirl Đô Mỹ Trúc đã ra tối hậu thư yêu cầu Ngô Diệc Phàm rời khỏi showbiz trong 24 giờ, thậm chí sau đó phải rời khỏi Trung Quốc.

Sau 24 giờ, Đô Mỹ Trúc “mất tích” khỏi MXH, netizen nghi ngờ Ngô Diệc Phàm "động tay chân" ảnh 1

Trong thời gian này, hàng loạt các thương hiệu mà nam ca sĩ làm đại ngôn đã chính thức huỷ bỏ hợp tác với anh. Trong tổng số 15 thương hiệu, hiện đã có tới 13 nhãn hàng huỷ bỏ hoàn toàn hợp đồng với Ngô Diệc Phàm. Duy chỉ có Louis Vuitton là tuyên bố “dừng hợp tác tạm thời cho đến khi có phán quyết chính thức từ toà án”. Và nhãn hàng L’Oréal hiện tại vẫn chưa đưa ra thông báo gì.

Sau 24 giờ, Đô Mỹ Trúc “mất tích” khỏi MXH, netizen nghi ngờ Ngô Diệc Phàm "động tay chân" ảnh 2

Lý giải cho việc vì sao các thương hiệu lớn lại là những nhãn hàng chậm đưa ra thông báo nhất, không ít netizen cho rằng với các nhãn hàng trong nước và thương hiệu nhỏ hơn, có lẽ việc đàm phán đền bù hợp đồng đạt được thoả thuận dễ dàng hơn.

Còn với các nhãn hàng quốc tế lớn như LV, Bvlgari, Porsche, hay L’Oréal, việc đàm phán sẽ khó khăn hơn vì đây là những hợp đồng có giá trị rất lớn. Mặc dù tai tiếng hiện tại của Ngô Diệc Phàm khó lòng cứu vãn nổi, nhưng không thể phủ nhận trong những năm qua, nam ca sĩ cũng đã “kiếm bộn tiền” cho các thương hiệu này. Thế nên nhiều người cho rằng việc đàm phán về chấm dứt hợp đồng là không dễ dàng.

Sau 24 giờ, Đô Mỹ Trúc “mất tích” khỏi MXH, netizen nghi ngờ Ngô Diệc Phàm "động tay chân" ảnh 3

Về phía hotgirl Đô Mỹ Trúc, trong tối ngày 19/7, mặc dù cô hoàn toàn im lặng, nhưng không ít thông tin được tung từ những người tự xưng là chị gái và bạn thân của cô đã khiến cộng đồng mạng náo loạn, trong đó có thông tin cho rằng Đô Mỹ Trúc đã “mất tích, không thể liên lạc”.

Tới thời điểm rạng sáng ngày 20/7, các tài khoản tự xưng này cũng đã chủ động thông báo Đô Mỹ Trúc an toàn, thậm chí tài khoản tự xưng là chị gái còn chính thức xoá bỏ bài đăng “tố cáo” Ngô Diệc Phàm, vì bị “bóc phốt” là đưa thông tin giả.

Tài khoản của Đô Mỹ Trúc cũng thông báo trong vòng bạn bè là cô an toàn, tuy nhiên không ít netizen cho rằng từ thói quen viết của Đô Mỹ Trúc cho thấy đây rất có thể không phải những lời do cô tự đăng.

Sau 24 giờ, Đô Mỹ Trúc “mất tích” khỏi MXH, netizen nghi ngờ Ngô Diệc Phàm "động tay chân" ảnh 4

Mặc dù ban đầu khi nghe tin Đô Mỹ Trúc “mất tích”, không ít người tỏ ý nghi ngờ phía bên Ngô Diệc Phàm đã “động tay chân”, nhưng cũng rất nhiều người sáng suốt hơn cho rằng đó là việc khó có thể xảy ra vào thời điểm này. Hiện tại đang là thời điểm “nước sôi lửa bỏng”, phía bên Ngô Diệc Phàm chắc chắn sẽ không ngớ ngẩn đến mức tự “lấy đá đập chân mình” như vậy.

Sau 24 giờ, Đô Mỹ Trúc “mất tích” khỏi MXH, netizen nghi ngờ Ngô Diệc Phàm "động tay chân" ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.
Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.
Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

HHT - Tin đồn Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang vướng vào ồn ào với bạn gái cũ xuất hiện từ rạng sáng ngày 18/10 nhưng phải đến sáng 19/10, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho mới lên tiếng chính thức. Nguyên nhân cho động thái chậm trễ này được cho là hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn.