Sau 24 giờ, MV đóng cùng Kim Lý của Hồ Ngọc Hà chính thức cán mốc 2 triệu lượt xem

Sau 24 giờ, MV đóng cùng Kim Lý của Hồ Ngọc Hà chính thức cán mốc 2 triệu lượt xem
HHT - Khẳng định sức hút với những cảnh quay tình cảm bên cạnh Kim Lý cùng chất nhạc thời thượng, MV mới của Hà Hồ - “Em muốn anh đưa em về” nhanh chóng cán mốc 2 triệu lượt xem, lọt top trending Youtube chỉ sau 24 ra mắt.

Mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã quay trở lại đường đua V-Pop sau khoảng thời gian dài vắng bóng với MV Em muốn anh đưa em về. Ca khúc là một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu, do đạo diễn “triệu view” Đinh Hà Uyên Thư đảm nhiệm thực hiện phần hình ảnh.

Với việc đầu tư mạnh tay để cho ra những cảnh quay đẹp hút mắt, cùng chất nhạc hiện đại, thời thượng, ca khúc nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Sau 24h ra mắt, MV Em muốn anh đưa em về đã cán mốc 2 triệu lượt xem và lọt top trending Youtube với những thứ hạng cao.

Sau 24 giờ, MV đóng cùng Kim Lý của Hồ Ngọc Hà chính thức cán mốc 2 triệu lượt xem ảnh 1

Được biết để mang lại chất lượng MV long lanh như những thước phim điện ảnh, Hồ Ngọc Hà đã mang ê-kíp gần 50 người liên tục di chuyển qua các thành phố khác nhau Huế - Hội An – Đà Nẵng. Dù MV được thực hiện trong 2 ngày nhưng trước đó cả ê-kíp đã dành thời gian cả tháng chuẩn bị và khảo sát nhiều nơi để tìm kiếm những bối cảnh phù hợp nhất với hình ảnh và nội dung câu chuyện, mang lại hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm. Bên cạnh đó, sự xuất hiện trong MV của người tình Kim Lý trước tin đồn rạn nứt trong thời gian qua đã tạo không ít sự bất ngờ cho khán giả.

Sau 24 giờ, MV đóng cùng Kim Lý của Hồ Ngọc Hà chính thức cán mốc 2 triệu lượt xem ảnh 2

Cả hai liên tục “đốt mắt” người xem với những cảnh quay tình cảm.

Ngoài ra trong sản phẩm trở lại lần này của mình, Hồ Ngọc Hà đã tận dụng triệt để đường cong của mình với những bộ cánh nóng bỏng. Hình ảnh nữ ca sĩ khoe vũ đạo quyến rũ bên cạnh bờ biển khiến người xem không thể rời mắt và thích thú.

Sau 24 giờ, MV đóng cùng Kim Lý của Hồ Ngọc Hà chính thức cán mốc 2 triệu lượt xem ảnh 3

Được biết đây chính là “phát súng” đầu tiên trong chuỗi dự án âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại của Hồ Ngọc Hà, đặc biệt là Live Concert với những ca khúc nhạc Dance Nonstop sắp tới.

MV Em muốn anh đưa em về - Hồ Ngọc Hà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm