Sau 24h, MV “DNA” của BTS đã oanh tạc YouTube với những kỉ lục mới đáng nể

Sau 24h, MV “DNA” của BTS đã oanh tạc YouTube với những kỉ lục mới đáng nể
HHT - MV “DNA” đã cho thấy sức hút khủng khiếp của nó khi đạt được những con số ấn tượng chỉ trong vòng 24h kể từ lúc “thả xích” trên YouTube. Những chàng trai nhà BIG HIT lại tiếp tục thiết lập nên những kỉ lục mới.

Cứ mỗi khi ra mắt một MV mới, BTS lại thiết lập nên những kỷ lục mới. MV DNA không phải là ngoại lệ. Đây là MV ca khúc chủ đề của mini album Love Yourself: Her vừa phát hành hôm qua 18/9. Và DNA đúng là “quái vật YouTube” mới của K-Pop.

Sau 24h, MV “DNA” của BTS đã oanh tạc YouTube với những kỉ lục mới đáng nể ảnh 1

Kỉ lục MV K-Pop đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất trước đó thuộc về BLACKPINK với As If It’s Your Last. BLACKPINK đã mất khoảng 17 tiếng để thiết lập kỷ lục này. MV As If It’s Your Last sau 24h đạt được 13 triệu lượt xem. Và nay DNA đã vượt qua những cột mốc đó. Chưa qua nửa ngày, MV DNA đã vượt qua 10 triệu lượt xem. Chỉ mất khoảng 10 tiếng, DNA đã đạt được 13 triệu lượt xem. Và sau 24h, MV DNA đạt khoảng 20,9 triệu lượt xem.

Như vậy, MV DNA đã trở thành MV K-Pop đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất, đạt 20 triệu lượt xem nhanh nhất, là MV có nhiều lượt xem chỉ sau 24h phát hành. Không những thế, MV DNA cũng đạt được cột mốc 1 triệu lượt Like trên YouTube.

Sau 24h, MV “DNA” của BTS đã oanh tạc YouTube với những kỉ lục mới đáng nể ảnh 2

Bên cạnh đó, mini album Love Yourself: Her cũng đạt #1 tại Top Album Chart ở hơn 73 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là thành tích cao nhất mà nhóm nhạc K-Pop đạt được từ trước đến nay.

Sau 24h, MV “DNA” của BTS đã oanh tạc YouTube với những kỉ lục mới đáng nể ảnh 3
Sau 24h, MV “DNA” của BTS đã oanh tạc YouTube với những kỉ lục mới đáng nể ảnh 4
Sau 24h, MV “DNA” của BTS đã oanh tạc YouTube với những kỉ lục mới đáng nể ảnh 5
Sau 24h, MV “DNA” của BTS đã oanh tạc YouTube với những kỉ lục mới đáng nể ảnh 6

MV DNA.

MINT ORANGE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm