Sau 25 năm, các fan phấn khích khi Thủy thủ Mặt Trăng sắp ra mắt phim điện ảnh mới

HHT - Được "nhá hàng" từ tận năm ngoái nhưng phải đến năm nay, phần mới của Thủy thủ Mặt Trăng - "Pretty Guardian Sailor Moon Eternal The Movie" mới chính thức được ra rạp.

Vào ngày 30/6/2019, tại sự kiện Usagi Special Birthday Party 2019, nhà sản xuất Toei Animation đã công bố dự án mới về Thủy Thủ Mặt Trăng: Bộ phim điện ảnh dự kiến bao gồm 2 phần và sẽ ra rạp vào năm 2020. Bộ phim này có tựa đề là Pretty Guardian Sailor Moon EternalNăm ngoái, nhà sản xuất cũng đã tung ra một đoạn teaser dài 30 giây để “nhá hàng” về dự án này.

Và sáng nay, trên trang web và Twitter chính thức của bộ phim đã đăng tải trailer Pretty Guardian Sailor Moon Eternal The Movie. Dù trailer chỉ dài 30 giây nhưng chừng đó cũng đủ khiến các fan của Thủy thủ Mặt Trăng vô cùng phấn khích.

Một số hình ảnh trong trailer:

Sau 25 năm, các fan phấn khích khi Thủy thủ Mặt Trăng sắp ra mắt phim điện ảnh mới ảnh 1
Sau 25 năm, các fan phấn khích khi Thủy thủ Mặt Trăng sắp ra mắt phim điện ảnh mới ảnh 2
Sau 25 năm, các fan phấn khích khi Thủy thủ Mặt Trăng sắp ra mắt phim điện ảnh mới ảnh 3
Sau 25 năm, các fan phấn khích khi Thủy thủ Mặt Trăng sắp ra mắt phim điện ảnh mới ảnh 4

Đây là lần đầu tiên sau 25 năm, Thủy thủ Mặt Trăng lại ra mắt phiên bản điện ảnh. Lần cuối các fan được thưởng thức phim điện ảnh về Sailor Moon là từ năm 1995.

Sau 25 năm, các fan phấn khích khi Thủy thủ Mặt Trăng sắp ra mắt phim điện ảnh mới ảnh 5

Dự kiến phần đầu tiên của phiên bản điện ảnh Pretty Guardian Sailor Moon Eternal sẽ được khởi chiếu trên toàn Nhật Bản và có thể là toàn thế giới vào ngày 11/9/2020. Các fan đoán rằng nội dung phim sẽ nối tiếp bản anime Sailor Moon Crystal ra mắt vào năm 2015.

Trailer mới nhất của  Pretty Guardian Sailor Moon Eternal The Movie (Cre: @sailor_movie)

Thủy thủ mặt Trăng là tác phẩm manga nổi tiếng của Naoko Takeuchi. Từ manga, tác phẩm dần được thể hiện ở nhiều thể loại khác nhau như phim hoạt hình, nhạc kịch, phim điện ảnh. Ở Việt Nam, phiên bản hoạt hình Thủy Thủ Mặt Trăng rất quen thuộc với khán giả, đặc biệt là các thế hệ 8X, 9X.  Chính vì thế, khi nghe tin Pretty Guardian Sailor Moon Eternal sắp được công chiếu, các fan đều rất phấn khích vì sắp được gặp lại các nàng Thủy thủ thân yêu.

Sau 25 năm, các fan phấn khích khi Thủy thủ Mặt Trăng sắp ra mắt phim điện ảnh mới ảnh 6
Theo @sailor_movie
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.