Sau 25 năm, các fan phấn khích khi Thủy thủ Mặt Trăng sắp ra mắt phim điện ảnh mới

HHT - Được "nhá hàng" từ tận năm ngoái nhưng phải đến năm nay, phần mới của Thủy thủ Mặt Trăng - "Pretty Guardian Sailor Moon Eternal The Movie" mới chính thức được ra rạp.

Vào ngày 30/6/2019, tại sự kiện Usagi Special Birthday Party 2019, nhà sản xuất Toei Animation đã công bố dự án mới về Thủy Thủ Mặt Trăng: Bộ phim điện ảnh dự kiến bao gồm 2 phần và sẽ ra rạp vào năm 2020. Bộ phim này có tựa đề là Pretty Guardian Sailor Moon EternalNăm ngoái, nhà sản xuất cũng đã tung ra một đoạn teaser dài 30 giây để “nhá hàng” về dự án này.

Và sáng nay, trên trang web và Twitter chính thức của bộ phim đã đăng tải trailer Pretty Guardian Sailor Moon Eternal The Movie. Dù trailer chỉ dài 30 giây nhưng chừng đó cũng đủ khiến các fan của Thủy thủ Mặt Trăng vô cùng phấn khích.

Một số hình ảnh trong trailer:
Sau 25 năm, các fan phấn khích khi Thủy thủ Mặt Trăng sắp ra mắt phim điện ảnh mới ảnh 1
Sau 25 năm, các fan phấn khích khi Thủy thủ Mặt Trăng sắp ra mắt phim điện ảnh mới ảnh 2
Sau 25 năm, các fan phấn khích khi Thủy thủ Mặt Trăng sắp ra mắt phim điện ảnh mới ảnh 3
Sau 25 năm, các fan phấn khích khi Thủy thủ Mặt Trăng sắp ra mắt phim điện ảnh mới ảnh 4
Đây là lần đầu tiên sau 25 năm, Thủy thủ Mặt Trăng lại ra mắt phiên bản điện ảnh. Lần cuối các fan được thưởng thức phim điện ảnh về Sailor Moon là từ năm 1995.
Sau 25 năm, các fan phấn khích khi Thủy thủ Mặt Trăng sắp ra mắt phim điện ảnh mới ảnh 5

Dự kiến phần đầu tiên của phiên bản điện ảnh Pretty Guardian Sailor Moon Eternal sẽ được khởi chiếu trên toàn Nhật Bản và có thể là toàn thế giới vào ngày 11/9/2020. Các fan đoán rằng nội dung phim sẽ nối tiếp bản anime Sailor Moon Crystal ra mắt vào năm 2015.

Trailer mới nhất của Pretty Guardian Sailor Moon Eternal The Movie (Cre: @sailor_movie)

Thủy thủ mặt Trăng là tác phẩm manga nổi tiếng của Naoko Takeuchi. Từ manga, tác phẩm dần được thể hiện ở nhiều thể loại khác nhau như phim hoạt hình, nhạc kịch, phim điện ảnh. Ở Việt Nam, phiên bản hoạt hình Thủy Thủ Mặt Trăng rất quen thuộc với khán giả, đặc biệt là các thế hệ 8X, 9X.  Chính vì thế, khi nghe tin Pretty Guardian Sailor Moon Eternal sắp được công chiếu, các fan đều rất phấn khích vì sắp được gặp lại các nàng Thủy thủ thân yêu.
Sau 25 năm, các fan phấn khích khi Thủy thủ Mặt Trăng sắp ra mắt phim điện ảnh mới ảnh 6
Theo @sailor_movie
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.