Sau 3 năm hẹn hò, Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ chính thức kết hôn vào cuối năm nay?

Sau 3 năm hẹn hò, Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ chính thức kết hôn vào cuối năm nay?
HHT - Trước đó, Phạm Băng Băng khi trả lời phỏng vấn cũng từng tiết lộ muốn sinh em bé trong năm 2018.

Gần đây, hàng loạt tờ báo xứ Trung đồng loạt đưa tin cặp đôi diễn viên đình đám Lý Thần - Phạm Băng Băng sắp có "đám cưới thế kỷ".

Sau 3 năm hẹn hò, Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ chính thức kết hôn vào cuối năm nay? ảnh 1

Cụ thể, Lý Thần khi trả lời phỏng vấn của phóng viên đã tiết lộ, trong nửa năm cuối 2018 sẽ hoàn thành việc "chung thân đại sự" với Phạm Băng Băng, hơn nữa ngầm ý sẽ chia sẻ tin tức tốt đẹp này đầu tiên với báo giới khi có thông tin chính thức. Anh cho biết bởi dự án Keep Running Man sắp khai máy, quay chương trình sẽ chiếm mất thời gian nửa năm, nên chuyện tốt với Phạm Băng Băng sẽ lên kế hoạch vào nửa cuối năm hoàn thành.

Sau 3 năm hẹn hò, Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ chính thức kết hôn vào cuối năm nay? ảnh 2

Trước đó, Phạm Băng Băng khi trả lời phỏng vấn tạp chí VOGUE cũng từng tiết lộ muốn sinh em bé trong năm 2018. Dù thành công trong sự nghiệp, năm 2018, cô muốn dành nhiều thời gian bên Lý Thần hơn. Phạm Băng BăngLý Thần xác nhận hẹn hò từ tháng 5 năm 2014. Cặp đôi đã đính hôn, ra mắt gia đình hai bên nhưng mãi chưa chịu làm đám cưới khiến các fan "sốt ruột". Lý do chính là bởi lịch trình của cả hai đều dày đặc, hơn nữa, chuyện lớn của đời người cần nhiều thời gian chuẩn bị.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.