Sau 3 năm ra mắt, cuối cùng ASTRO cũng giành được chiếc cúp đầu tay!

Sau 3 năm ra mắt, cuối cùng ASTRO cũng giành được chiếc cúp đầu tay!
HHT - Các thành viên ASTRO đã không thể kìm được nước mắt khi giành chiến thắng trước ATEEZ và WJSN.

Ngày 29/1 có lẽ sẽ trở thành ngày không thể quên được đối với ASTRO và cộng đồng người hâm mộ của nhóm. Bởi ASTRO vừa giành được chiếc cúp đầu tay tại The Show, trước hai đối thủ là ATEEZWJSN

Sau 3 năm ra mắt, cuối cùng ASTRO cũng giành được chiếc cúp đầu tay! ảnh 1

Sau 3 năm ra mắt thì ASTRO cũng giành được chiến thắng tại một show âm nhạc. Chiến thắng này là niềm mong mỏi của cả ASTRO lẫn Arohas (tên fandom của nhóm) vì ASTRO liên tiếp comeback trong suốt thời gian qua nhưng đều không đạt được kết quả cao. Tuy nhiên, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cuối cùng "quả ngọt" cũng đến với các thành viên.

Dù chỉ giành cúp ở một chương trình nhỏ nhưng người hâm mộ vẫn rất vui cho ASTRO. Bên cạnh đó, các fan cũng vô cùng biết ơn The Show vì đã tiếp thêm động lực cho các nhóm nhạc K-Pop ít nổi tiếng. Một số bình luận của người hâm mộ bày tỏ: "Mình nhận ra rất nhiều nhóm có nhạc hay mà bị đánh giá thấp thì đều có cúp đầu ở The Show. Nhiều khi phải cảm ơn The Show đã tạo cơ hội cho nhiều nhóm nhạc tỏa sáng, trở thành bệ phóng cho lần comeback sau của họ", "Chúc mừng ASTRO, hãy ra thật nhiều bài hát hay nữa nhé!", "Bài này hay cực kì luôn ấy, chúc mừng nhóm".

Sau 3 năm ra mắt, cuối cùng ASTRO cũng giành được chiếc cúp đầu tay! ảnh 2

Hy vọng rằng chiến thắng này sẽ giúp ASTRO cố gắng hơn nữa, ra thật nhiều bài hát hay và chất lượng để có thể giành cúp tại các chương trình âm nhạc lớn hơn. Chúc mừng ASTRO và Arohas!

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm