Sau 3 năm tan rã, Wanna One chính thức tái hợp, fan "buồn nhẹ" vì đội hình chưa trọn vẹn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng ngày 15/11, Mnet xác nhận nhóm Wanna One và nhóm nhảy của Street Woman Fighter sẽ biểu diễn tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2021 (MAMA 2021). Đặc biệt, người hâm mộ đang vô cùng háo hức, mong chờ sân khấu của Wanna One với đội hình hội ngộ gần như đông đủ nhất sau 3 năm kể từ khi tan rã.

Thông báo mới nhất của Mnet vừa xác nhận: "Wanna One, nhóm nhạc đã giúp quảng bá K-Pop ra thế giới bằng các kỷ lục trong và ngoài nước bằng các hoạt động của nhóm và nhóm nhảy Street Woman Fighter, những người góp phần lớn trong việc quảng bá K-Dance ra thế giới gần đây đã xác nhận tham gia MAMA 2021. Họ sẽ chuẩn bị những màn trình diễn đặc biệt khiến người hâm mộ phấn khích".

Sau 3 năm tan rã, Wanna One chính thức tái hợp, fan "buồn nhẹ" vì đội hình chưa trọn vẹn ảnh 1

Ngay sau đó, một lãnh đạo của CJ ENM cho biết thêm sân khấu của Wanna One sẽ là màn tái hợp của 10/11 thành viên. Em út của Wanna One - Lai Kuanlin sẽ không tham gia do lịch trình hoạt động tại quê nhà.

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi hụt hẫng vì không thể chứng kiến một sân khấu có sự xuất hiện trọn vẹn của 11 thành viên. Tuy nhiên, Wannable (fandom của Wanna One) hiện tại vẫn vô cùng phấn khích và mong chờ sân khấu biểu diễn của nhóm. Lai Kuanlin vẫn luôn giữ liên lạc và tương tác tích cực với các thành viên của Wanna One trên mạng xã hội. Bởi vậy, fan dự đoán có thể nam idol sẽ theo dõi sân khấu của các anh tại nhà hoặc Mnet có thể tổ chức một màn video call trực tiếp để Wanna One có thể xuất hiện với đội hình toàn vẹn nhất.

Sau 3 năm tan rã, Wanna One chính thức tái hợp, fan "buồn nhẹ" vì đội hình chưa trọn vẹn ảnh 2

Hậu Wanna One tan rã, Kang Daniel, Yoon Ji Sung, Kim Jae Hwan, Ha Sung Woon và Park Ji Hoon chuyển hướng hoạt động solo. Bae Jin Young hiện đang hoạt động với CIX, Park Woo Jin và Lee Dae Hwi trở thành mảnh ghép của AB6IX. Minhyun trở về hoạt động cùng NU'EST. Ong Seong Woo đang hoạt động tích cực với tư cách diễn viên chuyên nghiệp. Lại Quán Lâm cũng đang tập trung vào hoạt động diễn xuất.

Sau 3 năm tan rã, Wanna One chính thức tái hợp, fan "buồn nhẹ" vì đội hình chưa trọn vẹn ảnh 3

Đa số các thành viên của Wanna One đều giữ liên lạc, tổ chức các buổi họp mặt, ủng hộ các hoạt động của đối phương dù nhóm đã tan rã.

Do tình hình dịch bệnh, MAMA 2021 sẽ được tổ chức ở Hàn Quốc vào ngày 11/12 tại CJ ENM Contents World tại Paju, Gyeonggi-do. Với chủ đề "Make Some Noise", Lee Hyori sẽ là host của năm nay.

Sau 3 năm tan rã, Wanna One chính thức tái hợp, fan "buồn nhẹ" vì đội hình chưa trọn vẹn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.