Sau 3 tháng hoạt động, các thành viên Wanna One đã nhận được khoản tiền lương đầu tiên

Sau 3 tháng hoạt động, các thành viên Wanna One đã nhận được khoản tiền lương đầu tiên
HHT - Trong 11 thành viên, Kim Jae Hwan sẽ nhận được toàn bộ tiền lương.

Ngày 14 tháng 11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, 11 thành viên Wanna One đã nhận được khoản tiền lương đầu tiên sau 3 tháng hoạt động.

Một nguồn tin cho biết rằng công ty chủ quản của mỗi thành viên đã được trả 150 triệu won (khoảng 3 tỷ VNĐ). Các thành viên sau đó sẽ được công ty chia thu nhập theo hợp đồng quy định, thường theo tỷ lệ công ty 7 - nghệ sĩ 3. Riêng Kim Jae Hwan được nhận toàn bộ 150 triệu won tiền lương vì không kí hợp đồng với công ty nào. 

Sau 3 tháng hoạt động, các thành viên Wanna One đã nhận được khoản tiền lương đầu tiên ảnh 1

Được biết, khoản thanh toán này không bao gồm lợi nhuận từ album của Wanna One vì số tiền đó đã được trừ vào chi phí sản xuất.

Mới đây, Wanna One đã phát hành album tái bản mang tên 1-1 = 0 (Nothing Without You) cùng với MV ca khúc chủ đề Beautiful. Chỉ đúng 1 tiếng sau khi ra mắt, ca khúc chủ đề Beautiful đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng thời gian thực của cả 6 trang web nghe nhạc lớn tại Hàn Quốc bao gồm Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada. 

Beautiful cũng lập kỉ lục là ca khúc được các Unique Listener (người nghe có trả phí, mỗi người chỉ được tính là một lượt stream) nghe nhiều nhất trên MelOn trong một giờ đầu, kể từ khi hệ thống các bảng xếp hạng bắt đầu cải cách vào đầu năm nay, với 102.869 lượt.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm