Sau 3 tháng xác nhận ly hôn, Từ Hy Viên bất ngờ kết hôn với bạn trai cũ hơn 20 năm trước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - DJ Koo, người đồng sản xuất của bản hit "Pick Me" - ca khúc chủ đề của chương trình "Produce 101", đã thông báo trên Instagram cá nhân rằng anh sẽ kết hôn với nữ diễn viên Từ Hy Viên. Được biết cả hai từng hẹn hò vào hơn 20 năm trước.

Ca sĩ/ DJ kỳ cựu Koo Jun Yup hay DJ Koo, còn được biết đến là thành viên của bộ đôi Clon. Nhóm nhạc nổi tiếng ở Hàn Quốc và Đài Loan những năm 1990. Nam DJ đã đăng bài viết thông báo kết hôn trên Instagram vào sáng ngày 8/3. Tài khoản Instagram của Từ Hy Viên cũng chụp lại trạng thái và đăng lại bài viết này.

Sau 3 tháng xác nhận ly hôn, Từ Hy Viên bất ngờ kết hôn với bạn trai cũ hơn 20 năm trước ảnh 1

DJ Koo thông báo kết hôn.

Sau 3 tháng xác nhận ly hôn, Từ Hy Viên bất ngờ kết hôn với bạn trai cũ hơn 20 năm trước ảnh 2

Từ Hy Viên đăng lại bài viết của chồng mới.

DJ Koo chia sẻ trong viết: "Tôi sắp kết hôn. Tôi muốn hàn gắn lại mối tình của tôi với người bạn gái 20 năm trước của mình. Tôi đã nghe về vụ ly hôn của cô ấy và đã liên lạc với số điện thoại từ 20 năm trước. May thật, cô ấy không đổi số. Chúng tôi đang ở độ tuổi không thể lãng phí thời gian, vì vậy, tôi đề nghị kết hôn và cô ấy nói đồng ý. Chúng tôi sẽ chung sống sau khi đăng ký kết hôn. Xin hãy chúc mừng cho cuộc hôn nhân đến muộn của chúng tôi".

DJ Koo và Từ Hy Viên nên duyên vào năm 1998. Nhưng mối tình chóng vánh nhanh kết thúc sau khoảng 1 năm hẹn hò. Nam DJ chưa từng kết hôn. Về phía Từ Hy Viên, cô từng kết hôn và có hai người con. Nữ diễn viên Đài Loan xác nhận ly hôn với doanh nhân Uông Tiểu Phi vào tháng 11/2021, kết thúc hôn nhân 10 năm.

Sau 3 tháng xác nhận ly hôn, Từ Hy Viên bất ngờ kết hôn với bạn trai cũ hơn 20 năm trước ảnh 3

Chỉ sau hơn 3 tháng kể từ ngày xác nhận ly hôn, Từ Hy Viên thông báo kết hôn khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, việc "nối lại tình xưa" với bạn trai hơn 20 năm trước, trở thành chồng hiện tại của nữ diễn viên cũng khiến người hâm mộ cảm phục tình cảm của nhà trai. Fan hi vọng cặp đôi sẽ có một tương lai viên mãn để bù đắp nuối tiếc và những đổ vỡ của quá khứ.

Sau 3 tháng xác nhận ly hôn, Từ Hy Viên bất ngờ kết hôn với bạn trai cũ hơn 20 năm trước ảnh 7
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm