Sau 4 năm "lặn mất tăm", Quán quân The Voice Vũ Thảo My bất ngờ trở lại V-Pop

Sau 4 năm "lặn mất tăm", Quán quân The Voice Vũ Thảo My bất ngờ trở lại V-Pop
HHT - Sau Giọng hát Việt 2013, Vũ Thảo My dường như "biến mất" trong showbiz thay vì "xuất chiêu" mạnh mẽ như Vũ Cát Tường hay Hoàng Tôn.

Sau khi trở thành Quán quân Giọng hát Việt mùa hai, cô học trò 16 tuổi của Đàm Vĩnh Hưng lại "lặn mất tăm mất tích" khỏi showbiz để tập trung cho việc học và tìm hướng đi, nguồn cảm hứng cho âm nhạc. Thậm chí, đối với nhiều khán giả, nhắc đến The Voice 2013, họ sẽ nhớ đến Vũ Cát Tường hay Hoàng Tôn nhiều hơn là một Thảo My có phần còn non nớt, vô tư.

Sau 4 năm "lặn mất tăm", Quán quân The Voice Vũ Thảo My bất ngờ trở lại V-Pop ảnh 1

Trong suốt 2 năm trở lại đây, Vũ Thảo My đã phải dành hầu hết thời gian để hoàn thành chương trình học, nên thời gian cô dành cho âm nhạc thật sự không có nhiều. Chính vì vậy, những sản phẩm trong khoảng thời gian này chưa thực sự được đầu tư và trau chuốt kĩ lưỡng. Vũ Thảo My cũng đã mất một khoảng thời gian suy nghĩ, chọn lọc kĩ càng từ rất nhiều ca khúc, để chọn ra một trong số đó làm single quay trở lại. Chỉ sau khi nghe bản demo bài hát Call you an Angel, cô mới cảm thấy đây chính là bài hát phù hợp để mình tái xuất.

Sau 4 năm "lặn mất tăm", Quán quân The Voice Vũ Thảo My bất ngờ trở lại V-Pop ảnh 2

Đánh dấu sự trở lại lần này, Vũ Thảo My đã khiến khán giả phải bất ngờ với sự lột xác hoàn toàn mới của mình. Sau gần 4 năm tính từ khoảng thời gian bắt đầu sự nghiệp ca hát, giờ đây cô nàng đã thay đổi chững chạc hơn, trưởng thành hơn nhiều cả về mặt giọng hát cũng như về mặt hình ảnh, phong cách.

Sau 4 năm "lặn mất tăm", Quán quân The Voice Vũ Thảo My bất ngờ trở lại V-Pop ảnh 3

Ca khúc Call you an Angel có giai điệu sâu lắng, là sáng tác của nghệ sĩ Phương Uyên, người thầy dìu dắt Thảo My suốt từ quãng thời gian cô tham gia The Voice mùa thứ 2 - dành tặng riêng cho học trò. Ca khúc viết về lời tâm sự day dứt của một cô gái trong một cuộc tình buồn. Nội dung bài hát đã được thể hiện một cách đầy da diết, chất chứa cảm xúc.

Sau 4 năm "lặn mất tăm", Quán quân The Voice Vũ Thảo My bất ngờ trở lại V-Pop ảnh 4

MV của ca khúc cảm động này cũng sẽ được ra mắt trong tháng này. Có lẽ đây sẽ là món quà ý nghĩa của Thảo My dành cho những khán giả đã đợi chờ cô suốt thời gian qua.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.