Sau 4 năm, scandal của Park Bom (2NE1) bỗng nhiên được điều tra lại

Sau 4 năm, scandal của Park Bom (2NE1) bỗng nhiên được điều tra lại
HHT - "PD Note" của MBC đang đào sâu hơn vào vụ bê bối chất cấm của Park Bom. 

Vào ngày 23 tháng 4, PD Note của MBC đã thông báo rằng phần thứ hai của chương trình đặc biệt Prosecutor Reform (tạm dịch: Cải cách Công tố viên) sẽ được phát sóng vào thời gian tới.  

Theo một cuộc khảo sát, cư dân mạng Hàn Quốc lựa chọn Prosecutor Reform là vấn đề cấp thiết nhất cần được giải quyết. Vì lẽ đó, chương trình sẽ bao gồm các trường hợp dẫn đến những tranh cãi lớn trong xã hội do các phán quyết có vấn đề. Trong số các vấn đề có vụ bê bối chất cấm của Park Bom

Sau 4 năm, scandal của Park Bom (2NE1) bỗng nhiên được điều tra lại ảnh 1

Quay trở lại năm 2010, Park Bom đã bị bắt vì sử dụng thư quốc tế để nhập một loại thuốc bị cấm ở Hàn Quốc. Đến năm 2014, vụ việc bất ngờ được đăng tải rộng rãi trên truyền thông. Thành viên cũ của 2NE1 cho biết cô muốn sử dụng thuốc để điều trị trầm cảm. 

Khi đó, mặc cho tất cả những nghi ngờ đằng sau scandal của cô, công tố viên quyết định đình chỉ vụ án của cô, có nghĩa là họ sẽ không điều tra hay trừng phạt cô. Phán quyết dấy lên tranh cãi về sự lạm dụng quyền lực của YG Entertainment để người nổi tiếng có ưu đãi đặc biệt. Nhiều người vẫn còn thắc mắc tại sao Park Bom không bị trừng phạt đúng mức khi sử dụng và "buôn lậu" chất cấm bất hợp pháp. PD Note sẽ tìm hiểu kỹ hơn vụ việc vào tập lên hình ngày 24 tháng 4. 

Sau 4 năm, scandal của Park Bom (2NE1) bỗng nhiên được điều tra lại ảnh 2

Cư dân mạng có phản ứng trái chiều về thông tin này. Một số người cho rằng sau sự việc, Park Bom đã gần như rời bỏ ngành giải trí, cộng thêm sự tan rã của 2NE1. Vì vậy, truyền thông có phần nhẫn tâm khi gợi lại sự việc này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm