Sau 4 ngày nhập viện, T.O.P (BIG BANG) đã hoàn toàn tỉnh táo, lần đầu xuất hiện trước truyền thông

Sau 4 ngày nhập viện, T.O.P (BIG BANG) đã hoàn toàn tỉnh táo, lần đầu xuất hiện trước truyền thông
HHT - Mới đây, T.O.P đã được di chuyển bằng xe lăn để rời đến bệnh viện mới, tiếp tục nhận điều trị ở phòng bệnh thường.

Vào sáng nay, báo chí Hàn Quốc đăng tin T.O.P đã hoàn toàn lấy lại được ý thức và thậm chí còn có thể bắt đầu đi lại. Nhiều người đã nhìn thấy anh tập đi trong phòng chăm sóc đặc biệt. Hôm nay T.O.P sẽ xuất viện từ bệnh viện Mokdong và di chuyển sang bệnh viện khác, nơi anh tiếp tục nhận điều trị ở một phòng bệnh đơn bình thường. Thông tin về bệnh viện mới không được tiết lộ. Theo một số nguồn tin, lời duy nhất mà T.O.P phát biểu khi rời khỏi bệnh viện là: "Tôi xin lỗi".

Sau 4 ngày nhập viện, T.O.P (BIG BANG) đã hoàn toàn tỉnh táo, lần đầu xuất hiện trước truyền thông ảnh 1

Sau 4 ngày nhập viện, T.O.P (BIG BANG) đã hoàn toàn tỉnh táo, lần đầu xuất hiện trước truyền thông ảnh 2

Sau 4 ngày nhập viện, T.O.P (BIG BANG) đã hoàn toàn tỉnh táo, lần đầu xuất hiện trước truyền thông ảnh 3

Khi được đưa vào viện, T.O.P được xác nhận bị ngộ độc Benzodiazepine - một loại thuốc an thần phổ biến được sử dụng để trị chứng mất ngủ và lo âu. Ngày hôm qua, sau khi T.O.P tỉnh lại và dần dần có chuyển biến tích cực hơn, bệnh viện đại học Ehwa cho biết anh sẽ sớm được chuyển ra khỏi phòng chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, việc nam thần tượng sẽ được điều trị như thế nào trong những ngày sắp tới còn phải tùy thuộc vào quyết định của gia đình anh. Cũng trong chiều qua, sau chuyến thăm con trai ngắn ngủi, mẹ của T.O.P đã xác nhận với giới báo chí tình trạng của con trai đã được cải thiện rất nhiều. Anh đã có phản ứng khi nhìn thấy mẹ.

Sau 4 ngày nhập viện, T.O.P (BIG BANG) đã hoàn toàn tỉnh táo, lần đầu xuất hiện trước truyền thông ảnh 4

Mới đây, tòa án Trung tâm Seoul cho biết phiên xử đầu tiên vụ việc T.O.P và những người bạn về tội danh sử dụng cần sa sẽ diễn ra vào ngày 29/6. Nam thần tượng theo thông tin phải trực tiếp tham dự phiên tòa. Anh đã bị tạm đình chỉ công việc trong quân đội để điều tra và phải tái nhập ngũ sau khi phiên tòa kết thúc.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.