Sau 5 lần cập nhật đầy lỗi, Apple hứa hẹn iOS 13.3 sẽ giúp iPhone chạy nhanh và mượt hơn

Sau 5 lần cập nhật đầy lỗi, Apple hứa hẹn iOS 13.3 sẽ giúp iPhone chạy nhanh và mượt hơn
HHT - Phiên bản iOS 13.3 beta mà Apple vừa ra mắt cho thấy iPhone sau khi cài đặt đã chạy nhanh và mượt hơn nhiều so với 5 bản cập nhật thảm hoạ trước đó.

Sau 1 tuần tung ra phiên bản iOS 13.2 chính thức, Apple đã bất ngờ phát hành bản beta đầu tiên của iOS 13.3 cho các nhà phát triển vào hôm nay.

Như thường lệ, các nhà phát triển sẽ là người được cập nhật trước phiên bản beta iOS 13.3 này để kiểm tra lỗi, rồi sau đó phiên bản chính thức mới được tung ra cho tất cả người dùng iPhone.

Phiên bản iOS 13.3 mà Apple vừa ra mắt cho thấy iPhone sau khi cài đặt đã chạy nhanh và mượt hơn nhiều so với 5 bản cập nhật thảm hoạ trước đó.
Và theo đánh giá của đa số người dùng đã tải về và trải nghiệm trước iOS 13.3 beta, phiên bản này đã có sự cải thiện đáng kinh ngạc, trong đó lỗi quản lý bộ nhớ đang gây khó chịu cho người dùng trên phiên bản iOS 13.2 đã được khắc phục triệt để. Đáng chú ý, việc loại bỏ các vấn đề quản lý RAM của iOS còn có tác động lớn đến tốc độ của iPhone hoặc iPad của người dùng trong quá trình sử dụng.

Có thể thấy, Apple đã thực sự lắng nghe người dùng sau 5 lần tung ra các bản nâng cấp thảm hoạ. Công bằng mà nói, phiên bản iOS 13.2 là một bản vá lỗi khá tốt. Trong đó, hiệu năng và pin của thiết bị vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên, vấn đề quản lý bộ nhớ lại khiến bản cập nhật này trở nên tệ hơn bao giờ hết. 

Sau 5 lần cập nhật đầy lỗi, Apple hứa hẹn iOS 13.3 sẽ giúp iPhone chạy nhanh và mượt hơn ảnh 1
Ngoài sửa lỗi quản lý bộ nhớ trên iOS 13.2, iOS 13.3 đồng thời còn bổ sung thêm một số tính năng mới.

Ngoài sửa lỗi quản lý bộ nhớ, iOS 13.3 đồng thời còn bổ sung thêm một số tính năng mới với mục đích thử nghiệm trước khi áp dụng cho bản cập nhật chính thức.

Dưới đây là một số tính năng mới đã được phát hiện trong iOS/iPadOS 13.3 beta 1:

- Trên iOS/iPadOS 13.3 beta 1, Apple đã thêm phần giới hạn giao tiếp trong phần Screen Time của Cài đặt để giới hạn trẻ em đang nói chuyện với ai qua ứng dụng Điện thoại, Tin nhắn và FaceTime.

- Sửa lỗi đa nhiệm - Bản beta xuất hiện để khắc phục sự cố iOS 13.2 khiến ứng dụng phải làm mới thường xuyên hơn bình thường.

- Memoji/Animoji - Trong phần Bàn phím của ứng dụng Cài đặt, có một tùy chọn mới để ngăn Animoji và Memoji hiển thị trên bàn phím Emoji

- Ứng dụng Apple Watch - Digital Crown của biểu tượng ứng dụng ‌Apple giờ đây có màu xám thay vì màu đen.

Bản cập nhật iOS 13.3 dự kiến sẽ được Apple trình làng trong 1-2 tuần tới. Nếu bạn đã đăng ký chương trình dùng thử dành cho các nhà phát triển của Apple thì iOS 13.3 beta 1 sẽ xuất hiện trong phần cập nhật phần mềm của bạn.

MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

HHT - Tài khoản định danh điện tử là tập hợp gồm tên đăng nhập (chính là mã số định danh cá nhân của công dân), mật khẩu (được gửi qua tin nhắn SMS cho mỗi cá nhân) hoặc hình thức xác thực khác. Để thuận tiện hơn cho việc quản lý thì hiện nay, việc đăng ký tài khoản đã trở nên dễ dàng hơn, có thể làm trên điện thoại.