Sau 5 lần thi sắc đẹp, đến tận bây giờ Nam Em mới rút ra bài học quý giá cho chính mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không biết Nam Em đã nhận được bài học gì sau nhiều lần tham gia thi nhan sắc, đặc biệt là với cuộc thi gần nhất là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022?

Nam Em từng là thí sinh được khán giả chú ý đặc biệt ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 khi ai cũng cho rằng cô sẽ vào được đến Top 5, thậm chí là tiến sâu hơn. Bởi Nam Em đã có tiến bộ về kỹ năng, thay đổi về sắc vóc lại có lượng người ủng hộ đông đảo. Nhưng cuối cùng Nam Em lại dừng chân sớm và kết quả này bất ngờ đến nỗi cô khóc nức nở ngay trên sân khấu.

Sau 5 lần thi sắc đẹp, đến tận bây giờ Nam Em mới rút ra bài học quý giá cho chính mình ảnh 1

Hình ảnh Nam Em bật khóc nức nở trong đêm Chung kết từng tạo nên nhiều tranh cãi.

Mãi đến bây giờ, Nam Em mới tâm sự rằng sau Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, cô nhận ra bài học lớn nhất là biết buông bỏ. Nếu sức khỏe không được tốt thì nên dừng lại, đôi khi đừng vì khẩu hiệu “Không bỏ cuộc” rồi cố gắng làm hài lòng mọi người mà thành quá sức.

Sau 5 lần thi sắc đẹp, đến tận bây giờ Nam Em mới rút ra bài học quý giá cho chính mình ảnh 2

Nam Em đã nhận ra bài học ý nghĩa về biết buông bỏ

Nam Em cho rằng sống vì bản thân mình một chút thôi sẽ không phải là ích kỷ. Mà bản thân phải sống vui, sống khỏe thì mới giúp đỡ được chính mình cũng như người khác. Bởi thế, Nam Em nhắn nhủ khán giả rằng nếu thấy mệt mỏi quá, hãy dừng lại để chăm sóc sức khỏe cũng như tâm trí mình. Đừng gắng gượng quá để cuối cùng lại nhận về kết quả không như ý.

Sau 5 lần thi sắc đẹp, đến tận bây giờ Nam Em mới rút ra bài học quý giá cho chính mình ảnh 3

Cô cho rằng nếu thấy mệt mỏi, mọi người nên dừng lại thay vì quá gắng gượng

Và Nam Em còn nhấn mạnh rằng cô chỉ muốn chia sẻ bài học này với những người đang cần với nó chứ không hề mang tính chất tiêu cực. Còn nhớ trong thời gian thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Nam Em từng phải bỏ ngang một phần thi phụ vì sức khỏe có vấn đề. Trong nhiều hoạt động tiếp theo, có lúc cô cũng lộ dấu hiệu không ổn nhưng vẫn cố gắng hoàn thành phần thi. Có lẽ đến bây giờ, Nam Em mới nhận ra rằng có những thời điểm, chúng ta nên biết buông bỏ, dừng lại đúng lúc sẽ tốt hơn là cố chấp.

Sau 5 lần thi sắc đẹp, đến tận bây giờ Nam Em mới rút ra bài học quý giá cho chính mình ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.