Sau 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu, ViruSs và Ngân Sát Thủ tuyên bố “đường ai nấy đi“

HHT - Mới đây, Ngân Sát Thủ đã thông báo về tình trạng mối quan hệ hiện tại với ViruSs tới mọi người. Cặp đôi trai tài - gái sắc của cộng đồng streamer đã chính thức chia tay sau nửa thập kỉ yêu nhau.

Ngân Sát thủ chia sẻ trong một group kín về chuyện chia tay với ViruSs. Đó là câu chuyện từ cách đây nửa tháng, hiện tại sau khi đã có đủ bình tĩnh, đã thôi không hờn trách ViruSs, Ngân Sát thủ mới thông báo với mọi người.

Sau 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu, ViruSs và Ngân Sát Thủ tuyên bố “đường ai nấy đi“ ảnh 1 Nữ streamer mở đầu dòng tâm sự dài bằng việc thông báo, chuyện tình đẹp như mơ của họ đã kết thúc bằng lời đề nghị của ViruSs "chúng mình dừng lại em nha".

Ngân Sát Thủ chia sẻ: "Thời gian qua đối với mình là thời gian cực kì stress và nhiều suy nghĩ. Để nói ra được những điều mình sắp nói đây cũng không phải là đơn giản vì ít nhiều mình vẫn muốn không phải là người chủ động làm việc này. Rất cảm ơn, cảm kích các bạn đã đang và luôn yêu quý cặp đôi ViruSs và Ngân Sát Thủ trong suốt 5 năm, 1 tháng và 3 ngày".

Nói về nguyên nhân của việc chia tay, Ngân Sát Thủ khẳng định họ không cãi nhau, không có người thứ 3, chỉ đơn giản là không thể tìm thấy đáp án trong bài toán mà cả hai còn đang dang dở. Nguyên nhân là do cả hai quá bận rộn. ViruSs có rất nhiều ước mơ hoài bão lớn còn Ngân Sát Thủ cũng rất bận rộn. Thời gian không dành cho nhau được mấy nên khoảng cách ngày một xa.

"21 tuổi gặp được anh, yêu anh và được anh yêu cho đến hiện tại là khoảng thời gian đẹp nhất, hạnh phúc nhất nhưng cũng đau nhất, nhiều cảm xúc nhất mình từng trải qua" - cô nàng streamer viết.

Ngân Sát Thủ cũng cho biết, dù kết quả có thế nào đi nữa thì sau bài viết này, việc cả hai yêu người mới hoặc tái hợp, hay có là những người anh em tri kỷ thì cô mong mọi người sẽ luôn ủng hộ mình và ViruSs. Cô nàng streamer khẳng định, cả hai sẽ vẫn là những người anh em, đồng nghiệp giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

Sau 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu, ViruSs và Ngân Sát Thủ tuyên bố “đường ai nấy đi“ ảnh 2 Ngoài ra, cô nàng cũng tuyên bố sẽ không xóa clip, hình ảnh của mình và ViruSs ở bất cứ đâu, lí do là... "vì lười".

Những chia sẻ của Ngân Sát Thủ hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng nói chung và những người luôn yêu quý ủng hộ cặp đôi streamer này nói riêng.

Sau 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu, ViruSs và Ngân Sát Thủ tuyên bố “đường ai nấy đi“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

HHT - Bánh Trung thu ngày càng đa dạng về cả hình thức lẫn “nội dung”, thậm chí cả chiếc hộp cũng rất đặc sắc. Và có những chiếc bánh đắt nổi trội so với những loại bánh khác, chủ yếu là do dùng nguyên liệu xa xỉ. Vậy những loại bánh trung thu nào được xếp vào danh sách “đắt nhất châu Á”?
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry

Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry

HHT - Phim tài liệu “Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ” sắp được phát sóng ở Anh và vừa rồi, trên các tài khoản mạng xã hội của Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đều đã đề cập đến một số thành viên tham gia chương trình này. Mặc dù Hoàng tử Harry cũng tham gia nhưng những bài đăng của Hoàng gia lại không nhắc đến tên anh.
Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year nhưng vẫn không "đọ" lại chàng trai này

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year nhưng vẫn không "đọ" lại chàng trai này

HHT - Sash Factor, một trong những chuyên trang sắc đẹp có tiếng nhất thế giới mới đây đã tung ra loạt danh hiệu được bình chọn theo chuyên trang này cho các cuộc thi nhan sắc năm 2020. Theo đó, Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year (Nữ hoàng của năm), nhưng vẫn không bất ngờ bằng vị trí của CEO Bảo Hoàng trong Top 10 Giám đốc Quốc gia của năm.