Sau 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu, ViruSs và Ngân Sát Thủ tuyên bố “đường ai nấy đi“

HHT - Mới đây, Ngân Sát Thủ đã thông báo về tình trạng mối quan hệ hiện tại với ViruSs tới mọi người. Cặp đôi trai tài - gái sắc của cộng đồng streamer đã chính thức chia tay sau nửa thập kỉ yêu nhau.

Ngân Sát thủ chia sẻ trong một group kín về chuyện chia tay với ViruSs. Đó là câu chuyện từ cách đây nửa tháng, hiện tại sau khi đã có đủ bình tĩnh, đã thôi không hờn trách ViruSs, Ngân Sát thủ mới thông báo với mọi người.

Sau 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu, ViruSs và Ngân Sát Thủ tuyên bố “đường ai nấy đi“ ảnh 1 Nữ streamer mở đầu dòng tâm sự dài bằng việc thông báo, chuyện tình đẹp như mơ của họ đã kết thúc bằng lời đề nghị của ViruSs "chúng mình dừng lại em nha".

Ngân Sát Thủ chia sẻ: "Thời gian qua đối với mình là thời gian cực kì stress và nhiều suy nghĩ. Để nói ra được những điều mình sắp nói đây cũng không phải là đơn giản vì ít nhiều mình vẫn muốn không phải là người chủ động làm việc này. Rất cảm ơn, cảm kích các bạn đã đang và luôn yêu quý cặp đôi ViruSs và Ngân Sát Thủ trong suốt 5 năm, 1 tháng và 3 ngày".

Nói về nguyên nhân của việc chia tay, Ngân Sát Thủ khẳng định họ không cãi nhau, không có người thứ 3, chỉ đơn giản là không thể tìm thấy đáp án trong bài toán mà cả hai còn đang dang dở. Nguyên nhân là do cả hai quá bận rộn. ViruSs có rất nhiều ước mơ hoài bão lớn còn Ngân Sát Thủ cũng rất bận rộn. Thời gian không dành cho nhau được mấy nên khoảng cách ngày một xa.

"21 tuổi gặp được anh, yêu anh và được anh yêu cho đến hiện tại là khoảng thời gian đẹp nhất, hạnh phúc nhất nhưng cũng đau nhất, nhiều cảm xúc nhất mình từng trải qua" - cô nàng streamer viết.

Ngân Sát Thủ cũng cho biết, dù kết quả có thế nào đi nữa thì sau bài viết này, việc cả hai yêu người mới hoặc tái hợp, hay có là những người anh em tri kỷ thì cô mong mọi người sẽ luôn ủng hộ mình và ViruSs. Cô nàng streamer khẳng định, cả hai sẽ vẫn là những người anh em, đồng nghiệp giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

Sau 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu, ViruSs và Ngân Sát Thủ tuyên bố “đường ai nấy đi“ ảnh 2 Ngoài ra, cô nàng cũng tuyên bố sẽ không xóa clip, hình ảnh của mình và ViruSs ở bất cứ đâu, lí do là... "vì lười".

Những chia sẻ của Ngân Sát Thủ hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng nói chung và những người luôn yêu quý ủng hộ cặp đôi streamer này nói riêng.

Sau 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu, ViruSs và Ngân Sát Thủ tuyên bố “đường ai nấy đi“ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?