Sau 5 năm, bộ đôi JJ Project (JB & JinYoung GOT7) chuẩn bị tái xuất

Sau 5 năm, bộ đôi JJ Project (JB & JinYoung GOT7) chuẩn bị tái xuất
HHT - Khi nhận được tin này, khỏi nói cũng có thể hình dung các fan bất ngờ và vỡ òa vui sướng như thế nào.

JJ Project gồm hai anh chàng JB JinYoung, cũng chính là hai "mẩu" của GOT7 hiện nay. Cách đây chưa lâu, trưởng nhóm JB còn bảo với các fan rằng phải... 300 năm nữa thì JJ Project mới tái xuất cơ, làm các fan cảm thấy ước muốn được thấy bộ đôi trở lại sao xa vời quá chừng. Ấy thế mà hôm nay (26/6), JYP Entertainment bất ngờ thông báo JJ Project sẽ sớm trở lại trong thời gian tới. Khỏi nói cũng biết các fan yêu mến bộ đôi này vui sướng đến mức nào, vì quãng thời gian 300 năm mà JB nói đã được rút gọn đáng kể mà. Đồng thời, cũng nhờ thông báo của JYP mà các fan đoán rằng hình như JinYoung cũng tham gia vào công cuộc "thả thính", khi hôm qua, anh chàng đã nhắn nhủ fan: "Cám ơn các bạn vì đã kiên nhẫn chờ đợi. Mình sẽ còn trở lại".

Sau 5 năm, bộ đôi JJ Project (JB & JinYoung GOT7) chuẩn bị tái xuất ảnh 1

JJ Project debut cách đây 5 năm với single album đầu tay Bounce vào tháng 5/2012. Bounce nhanh chóng đạt No.10 trên bảng xếp hạng Top Dance Album của iTunes. MV của ca khúc chủ đề cùng tên được tung ra vào ngày 20/5/2012, và chỉ hai ngày sau đã mang về cho bộ đôi thêm nhiều thành tích đáng tự hào nữa, như: No.4 hạng mục MV được Like nhiều nhất, No.10 hạng mục MV được xem nhiều nhất, No.7 hạng mục MV được bình luận nhiều nhất, No.4 hạng mục Video được yêu thích nhất trên toàn thế giới của YouTube. Tại Hàn Quốc, MV Bounce đạt No.1 trên nhiều BXH. Chỉ sau hai ngày, MV đã đạt hơn 1 triệu lượt xem. 

Bounce là một ca khúc có giai điệu sôi động và vũ đạo mạnh mẽ. Lúc bấy giờ, tuy chỉ mới là tân binh nhưng JJ Project đã gây được ấn tượng tốt bởi khả năng hát live và vũ đạo của cả hai. 

Sau 5 năm, bộ đôi JJ Project (JB & JinYoung GOT7) chuẩn bị tái xuất ảnh 2

Nhận được rất nhiều sự yêu mến từ những ngày đầu debut nhưng Bounce vẫn là lần hoạt động chính thức duy nhất của JJ Project tính đến thời điểm này. Từ năm 2014, JBJinYoung đã chính thức ra mắt với tư cách thành viên của GOT7. Dẫu vậy, các fan vẫn luôn hy vọng một ngày nào đó sẽ lại được thấy bộ đôi JJ Project trở lại. Bây giờ, mong ước đã được xác nhận rồi, các fan chỉ cần đợi đến ngày điều đó trở thành hiện thực mà thôi.

Sau 5 năm, bộ đôi JJ Project (JB & JinYoung GOT7) chuẩn bị tái xuất ảnh 3

Bên cạnh việc comeback với JJ Project, JinYoung cũng sẽ xuất hiện trong web drama Magic School nữa.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm