Sau 5 năm chung sống, Thủy Tiên bất ngờ sáng tác ca khúc tặng "anh xã" Công Vinh

Sau 5 năm chung sống, Thủy Tiên bất ngờ sáng tác ca khúc tặng "anh xã" Công Vinh
HHT - Ngay từ khi up mở về ca khúc "Thư gửi anh" trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã làm cho các fan vô cùng háo hức và chờ đợi.

Nữ ca sĩ Thủy Tiên từng được đánh giá về khả năng sáng tác “thiên bẩm”, cảm thụ âm nhạc tốt. Mỗi sáng tác của Thủy Tiên được đầu tư chỉn chu. Với sở trường là dòng nhạc Pop Ballad tình cảm, Thủy Tiên luôn khéo léo khai thác đề tài tình yêu theo một cách riêng không gây nhàm chán. Bằng chứng là single Thư Gửi Anh vừa được phát hành, một sáng tác cô dành tặng riêng cho người bạn đời của mình - cầu thủ Công Vinh.

Sau 5 năm chung sống, Thủy Tiên bất ngờ sáng tác ca khúc tặng "anh xã" Công Vinh ảnh 1

Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, thể hiện tình cảm trọn vẹn của Thủy Tiên dành cho Công Vinh sau khi về chung một nhà. Một tình cảm luôn được cô vun đắp mỗi ngày, không hề thay đổi kể từ ngày đầu quen nhau. Thủy Tiên chia sẻ: “Sau 5 năm chung sống, cảm giác của Tiên vẫn như ngày đầu, càng không có cảm giác là mình đang có chồng mà như đang yêu ấy”. Nên từ khi úp mở về ca khúc Thư gửi anh trên trang cá nhân, cô đã làm cho các fan hâm mộ háo hức ngóng chờ.

Sau 5 năm chung sống, Thủy Tiên bất ngờ sáng tác ca khúc tặng "anh xã" Công Vinh ảnh 2

Đặc biệt là sau 3 năm kể từ album Dẫu là giấc mơ gồm các bài hát tự sáng tác thì Thủy Tiên không còn sáng tác các bài hát về tình yêu nữa. Nên có thể nói Thư gửi anh có một ý nghĩa đặc biêt không chỉ với riêng Thủy Tiên - Công Vinh mà còn có ý nghĩa với những người hâm mộ cặp đôi trai tài gái sắc này. Với lời ca cực kỳ ngọt ngào khiến nhiều fan đứng ngồi không yên vì độ dễ thương, nên vừa ra mắt những câu trích dẫn trong lời ca khúc được các khán giả chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Sau 5 năm chung sống, Thủy Tiên bất ngờ sáng tác ca khúc tặng "anh xã" Công Vinh ảnh 3

Ngoài phong cách âm nhạc, hình ảnh Thủy Tiên lúc nào cũng được chăm chút kỹ lưỡng, bởi ekip quen thuộc với cô là nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn, stylist Đinh Thanh Long. Từ hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng và táo bạo của tuổi trẻ, Thủy Tiên đã thay đổi đằm thắm hơn, chững chạc hơn. Âm nhạc luôn có chiều sâu, hình ảnh sang trọng, mong manh là những gì khán giả nhìn thấy ở Thủy Tiên hiện tại.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm