Sau 5 năm, kỉ lục phim hài Hàn Quốc "cán mốc" 3 triệu người xem nhanh nhất đã bị phá!

Sau 5 năm, kỉ lục phim hài Hàn Quốc "cán mốc" 3 triệu người xem nhanh nhất đã bị phá!
HHT - "Extreme Job" vừa đánh bại "Điều kì diệu ở phòng giam số 7" để trở thành phim hài Hàn Quốc đạt 3 triệu người xem nhanh nhất.

Theo Hội đồng Phim Hàn Quốc, Extreme Job đã đạt 3.001.050 lượt xem vào 6 giờ 58 phút chiều (giờ Hàn Quốc) vào ngày 27/1, chỉ 5 ngày sau khi phim được phát hành và 24 giờ sau khi phim "chạm mốc" 2 triệu người xem.

Sau 5 năm, kỉ lục phim hài Hàn Quốc "cán mốc" 3 triệu người xem nhanh nhất đã bị phá! ảnh 1

Extreme Job đã đạt cột mốc 3 triệu lượt xem trước 5 ngày so với phim hài từng giữ kỉ lục là Điều kì diệu ở phòng giam số 7. Phim thậm chí còn có tốc độ bán vé nhanh hơn những phim chính kịch như Veteran, The ThievesThe Attorney. Extreme Job hiện đang hướng đến cột mốc "khủng" 10 triệu người xem, điều mà Điều kì diệu ở phòng giam số 7Frozen từng làm được.

Sau 5 năm, kỉ lục phim hài Hàn Quốc "cán mốc" 3 triệu người xem nhanh nhất đã bị phá! ảnh 2

Extreme Job là một phim hài - hình sự về một nhóm thám tử hoạt động ngầm bằng cách mở một quán gà rán. Điều thú vị là quán gà rán "vỏ bọc" đó vô tình trở thành một nhà hàng được yêu thích. Phim có sự tham gia của Ryu Seung Ryeong, Honey Lee, Jin Seon Kyu, Lee Dong HwiGong Myung.

Sau 5 năm, kỉ lục phim hài Hàn Quốc "cán mốc" 3 triệu người xem nhanh nhất đã bị phá! ảnh 3

Không chỉ ăn khách, Extreme Job còn làm hài lòng cả những người xem khó tính nhất với những bình luận vô cùng tích cực dành cho bộ phim. CGV Golden Egg dành cho phim số điểm lên đến 97%, rating của phim trên Naver cũng đạt con số rất cao - 9.24/10.

Vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc, Extreme Job còn thu hút sự chú ý của giới phê bình quốc tế. Los Angeles Times đã có một bài phê bình về phim. Với tình hình hiện tại, việc phim "cập bến" Việt Nam có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm