Sau 5 năm thi Đường Lên Đỉnh Olympia, “hot girl ống nghiệm” Phạm Tường Lan Thy giờ ra sao?

HHT - Là 1 trong 3 em bé đầu tiên ra đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm tại Việt Nam (30/4/1998), Phạm Tường Lan Thy sớm nổi tiếng từ nhỏ và càng được biết đến nhiều hơn khi tham gia Đường lên đỉnh Olympia.

Khi còn là học sinh THPT, Lan Thy được biết đến với thành tích học tập ấn tượng, từng giành huy chương vàng môn Lịch sử cấp thành phố, giải Ba cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia năm 2015.

Bên cạnh đó, cô bạn còn chơi được 8 loại nhạc cụ như: piano, organ, violin, ukulele, saxophone... và từng là đội trưởng ban nhạc của trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM).

Sau 5 năm thi Đường Lên Đỉnh Olympia, “hot girl ống nghiệm” Phạm Tường Lan Thy giờ ra sao? ảnh 1 Lan Thy từng là học sinh xuất sắc của THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM). 

Sau khi tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia, Lan Thy trở nên nổi tiếng nhưng đồng thời lại gặp phải không ít thị phi. Dù nhận được học bổng toàn phần trị giá 280 triệu đồng của một trường đại học tại Việt Nam, cô vẫn quyết định sang Nhật Bản du học.

Sau 5 năm thi Đường Lên Đỉnh Olympia, “hot girl ống nghiệm” Phạm Tường Lan Thy giờ ra sao? ảnh 2 Nữ sinh Lan Thy tại chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia.

Lan Thy đã có 4 năm du học tại trường Đại học Quốc tế Tokyo. Khoảng thời gian du học tại Nhật, Lan Thy từng chia sẻ trên Facebook cá nhân: "Trải qua nhiều chuyện, đã có một khoảng thời gian mình thu mình lại, không đăng bất cứ gì, không tương tác, không nói chuyện và số lượng bạn cũng đếm trên đầu ngón tay. Nếu như ngày xưa mình là một đứa luôn thích tham gia phong trào thi thố thì suốt 3 năm qua ở Nhật mình không tham gia bất kỳ phong trào hay lễ hội nào vì nói thẳng mình sợ người. Nhưng mình biết được luôn có nhiều người ngoài kia luôn quan tâm mình. Họ không quan trọng mình là ai, mình bị gì, họ vẫn chơi vui vẻ và cư xử bình thường với mình...".

Sau 5 năm thi Đường Lên Đỉnh Olympia, “hot girl ống nghiệm” Phạm Tường Lan Thy giờ ra sao? ảnh 3
Sau 5 năm thi Đường Lên Đỉnh Olympia, “hot girl ống nghiệm” Phạm Tường Lan Thy giờ ra sao? ảnh 4 Sau nhiều năm, "hotgirl ống nghiệm" Lan Thy ngày càng trở nên xinh đẹp, rạng rỡ. 

Hoàn thành xong chương trình bên Nhật, dù có nhiều cơ hội ở lại làm việc lâu dài nhưng sau cùng, cựu thí sinh Đường lên đỉnh Olympia vẫn quyết định về nước. Mục tiêu hiện tại của Lan Thy là được sống hết mình, suy nghĩ tích cực và tận hưởng từng khoảnh khắc.

Sau tất cả, Lan Thy năm nào đã trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều. Từ chối cơ hội làm việc nước ngoài, cô quyết định trở về nước, đoàn tụ cùng gia đình sau 4 năm đi xa.

Sau 5 năm thi Đường Lên Đỉnh Olympia, “hot girl ống nghiệm” Phạm Tường Lan Thy giờ ra sao? ảnh 6
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.