Sau 55 năm, Ariana Grande đã tái lập được kỷ lục "không tưởng" của The Beatles

Sau 55 năm, Ariana Grande đã tái lập được kỷ lục "không tưởng" của The Beatles
HHT - Ariana Grande đã lập một cú "hat-trick" tuyệt vời trên BXH Billboard Hot 100 khi thống lĩnh luôn 3 vị trí đầu tiên của BXH này, một kỷ lục "điên rồ" mà trước Ariana chỉ có nhóm nhạc huyền thoại The Beatles làm được.

Sau khi giành được "chiếc kèn vàng" Grammy đầu tiên trong sự nghiệp vào tuần trước, đến tuần này, cô nàng bé nhỏ Ariana Grande lại tiếp tục khiến mọi người không khỏi trầm trồ khi nhìn thấy thứ hạng của Ari trên BXH Billboard Hot 100. Tất cả như không tin vào mắt mình khi thấy 7 Rings, Break Up With Your Girlfriend, I’m BoredThank U, Next lần lượt chiếm lĩnh No.1, No.2 và No.3 trên BXH. Một cú "hat-trick" tuyệt vời của Ari!

Sau 55 năm, Ariana Grande đã tái lập được kỷ lục "không tưởng" của The Beatles ảnh 1

7 Rings đã đứng đầu Billboard Hot 100 trong suốt 4 tuần lễ liên tiếp. Trong khi đó, Break Up With Your Girlfriend, I’m Bored có màn ra mắt ở vị trí thứ hai. Thank U, Next lội ngược dòng ngoạn mục từ No.7 lên No.3.

Càng ấn tượng hơn khi biết rằng Ariana Grande là nghệ sĩ thứ hai trong lịch sử 60 năm của BXH Billboard Hot 100 làm được điều này. Nghệ sĩ đầu tiên chính là huyền thoại The Beatles. Vào năm 1964, The Beatles đã lập kỷ lục "không tưởng" khi thống lĩnh Billboard Hot 100 với ba ca khúc Can’t Buy Me Love, Twist and Shout và Do You Want to Know a Secret. Không những thế, The Beatles còn có 5 tuần giữ vững thành tích này trong tháng 3 và tháng 4-1964. Thậm chí, The Beatles còn thống lĩnh toàn bộ năm vị trí dẫn đầu trên BXH Billboard Hot 100 vào ngày 4-4-1964.

Sau 55 năm, Ariana Grande đã tái lập được kỷ lục "không tưởng" của The Beatles ảnh 2

Vậy là sau 55 năm dài đằng đẵng, Ari cũng đã tái lập được kỳ tích của The Beatles. Cùng xem cô nàng bé nhỏ này có duy trì được thứ hạng của mình trong nhiều tuần như tiền bối không nhé!

Sau 55 năm, Ariana Grande đã tái lập được kỷ lục "không tưởng" của The Beatles ảnh 3

Bên cạnh đó, với kỳ tích này của Ari, có vẻ như thể loại Pop đang dần tìm lại được ánh hào quang của mình trên Billboard Hot 100 sau thời gian dài bị Rap/ Hip-Hop vượt mặt rồi. Vào ngày 22-9-2018, In My Feelings của Drake đã trải qua tuần thứ 10 và cũng là tuần cuối cùng đạt No.1, chấm dứt kỷ lục 34 tuần liên tiếp các ca khúc Rap thống lĩnh BXH Hot 100. Kể từ đó, các ca khúc Pop đã dẫn đầu 20/22 tuần của Hot 100, gồm: Girls Like You - Maroon 5 ft. Cardi B (bảy tuần ở vị trí số 1); Thank U, Next - Ariana Grande (7 tuần); Without Me - Halsey (2 tuần) và 7 Rings - Ariana Grande (4 tuần).

Theo Billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.