Sau 6 năm đi hát, cuối cùng Hương Giang cũng có bản hit thống trị bảng xếp hạng

Sau 6 năm đi hát, cuối cùng Hương Giang cũng có bản hit thống trị bảng xếp hạng
HHT - Thoát mác ca sĩ không hit, Hương Giang trở thành tâm điểm của V-Pop khi ca khúc "Anh đang ở đâu đấy anh" vươn lên vị trí đầu tiên của một bảng xếp hạng âm nhạc uy tín trong tuần qua với 38 triệu lượt nghe.

Tuần qua, Hương Giang đã chính thức cho ra mắt ca khúc trở lại trong năm 2018 mang tên Anh đang ở đâu đấy anh (#ADODDA). Đây cũng là sản phẩm đầu tiên sau khi cô đạt được danh hiệu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Giai điệu Ballad bắt tai, dễ thấm cùng với ca từ da diết, tự sự chính là công thức tạo hit quen thuộc của V-Pop trong thời gian gần đây. #ADODDA đều sở hữu những yếu tố này và dễ dàng gây chú ý ngay khi vừa phát hành. "Lời thấm tận tim", "Nghe xong mà cảm thấy chạm đáy nỗi đau", "Bài hát thật cảm động" là những lời khen mà khán giả dành cho #ADODDA. Đặc biệt, tựa bài hát Anh đang ở đâu đấy anh đang trở thành câu nói viral trên mạng xã hội.

MV Anh đang ở đâu đấy anh - Hương Giang

MV mang mô-tuýp "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" cũng là yếu tố gây sốt, giúp Hương Giang nhận được sự quan tâm của công chúng. #ADODDA nhanh chóng vươn lên vị trí đầu tiên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc tuần qua chỉ sau 1 tuần ra mắt và trở thành bài hát sở hữu lượt nghe nhiều nhất từ trước đến nay của Hương Giang. Sau thành công bất ngờ của lần trở lại này, người đẹp bật mí chắc chắn sẽ tung ra phần 2.

 
Sau 6 năm đi hát, cuối cùng Hương Giang cũng có bản hit thống trị bảng xếp hạng ảnh 1
Sau 6 năm đi hát, cuối cùng Hương Giang cũng có bản hit thống trị bảng xếp hạng ảnh 2
Nhiều ý kiến đánh giá #ADODDA là lần trở lại V-Pop thành công nhất và là bản hit đầu tiên của Hương Giang trên chặng đường 6 năm ca hát.

Một nhân tố tỏa sáng khác trong tuần qua chính là Nguyễn Trần Trung Quân. Sau thành công của Trong trí nhớ của anh, chàng ca sĩ gốc Hà Nội trở lại với sản phẩm mới nhất mang tên Màu nước mắt. 

Không thể phủ nhận Màu nước mắt gây được tiếng vang nhờ vào MV ca nhạc. MV được sản xuất bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, người đứng sau các MV đình đám trước đây như Sống xa anh chẳng dễ dàng (Bảo Anh), Chạm khẽ tim anh một chút thôi (Noo Phước Thịnh) hay Lạc Trôi (Sơn Tùng M-TP).

MV Màu nước mắt - Nguyễn Trần Trung Quân

MV xoay quanh câu chuyện tình tay ba nhuốm màu "bách hợp". Đây là đề tài hiếm khi được khai thác của các MV V-Pop. Nội dung gây cấn, hấp dẫn với hàng loạt cú plot twist khiến khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Nhiều ý kiến nhận xét xem MV Màu nước mắt mà cứ tưởng như đang xem một bộ phim điện ảnh.

Ngoài ra ca từ đẹp cũng chính là yếu tố được người nghe đánh giá cao dành cho ca khúc của Nguyễn Trần Trung Quân. Các câu hát được yêu thích khiến nhiều người phải ngẫm nghĩ có thể kể đến như "Đối với anh cô ấy có thể là tia nắng, nhưng đối với tôi cô ấy là mặt trời" hay "Cô ấy là tất cả thế giới đối với tôi".

Sau 6 năm đi hát, cuối cùng Hương Giang cũng có bản hit thống trị bảng xếp hạng ảnh 3

Hai cái tên “gây bão" đường đua V-Pop tuần qua, Hương GiangNguyễn Trần Trung Quân, đều là những gương mặt “lội ngược dòng” trong năm nay. Cả hai từng trải qua 6 năm với sự nghiệp âm nhạc mờ nhạt trước khi có cú bùng nổ trong năm nay.

Sau 6 năm đi hát, cuối cùng Hương Giang cũng có bản hit thống trị bảng xếp hạng ảnh 4
Màu nước mắtAnh đang ở đâu đấy anh chính là những bản hit đầu tiên của Nguyễn Trần Trung QuânHương Giang.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm