Sau 6 năm "đường ai nấy đi", Hồ Quang Hiếu hội ngộ Bảo Anh nhưng lại thú nhận sợ điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi xác nhận chia tay vào năm 2017. Mới đây, cả hai đã có dịp hội ngộ và thậm chí còn quay một clip nhảy chung với nhau.

Mới đây, Bảo Anh cùng một tuyển thủ trong team mình tại Street Dance Việt Nam đã "đột nhập" nhà của ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Nhân cơ hội này, cả hai đã "dụ dỗ" nam ca sĩ cùng nhảy một bài trên nền nhạc Ice Do It.

Sau 6 năm "đường ai nấy đi", Hồ Quang Hiếu hội ngộ Bảo Anh nhưng lại thú nhận sợ điều này ảnh 1

Sau đó, Hồ Quang Hiếu cùng chủ nhân hit Lười Yêu reaction tập 10 - tập diễn ra vòng tứ kết 1 của Street Dance Việt Nam. Khi theo dõi cú "đá nike" của Bảo Anh trên sân khấu, Hồ Quang Hiếu đã thể hiện sự ngạc nhiên. Khi nữ ca sĩ đề nghị chỉ cho Hồ Quang Hiếu thực hiện động tác này thì anh vội vàng từ chối vì “sợ gãy cổ. Anh già cả rồi”.

Sau 6 năm "đường ai nấy đi", Hồ Quang Hiếu hội ngộ Bảo Anh nhưng lại thú nhận sợ điều này ảnh 2

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Ca sĩ không thể nào nhảy bằng dancer được. Ca sĩ mà nhảy như Bảo Anh là quá dữ rồi. Đôi khi anh tập nhảy cho bài của anh, chỉ có một đoạn ngắn thôi mà mấy tháng cũng không được nữa". Hồ Quang Hiếu còn hào hứng đề nghị Bảo Anh: “Hay là hôm nào em dạy anh nhảy đi”.

Cuối cùng, Hồ Quang Hiếu nhắn nhủ bạn gái cũ: “Thấy giờ em cũng ốm đi nhiều. Mong qua cuộc thi này, em mập hơn một chút. Hôm nay thấy em đến mà bất ngờ vì ốm quá, chắc là ăn ngủ không được vì bữa giờ cứ tập hoài".

Sau 6 năm "đường ai nấy đi", Hồ Quang Hiếu hội ngộ Bảo Anh nhưng lại thú nhận sợ điều này ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm