Sau 7 năm "ở ẩn", Á quân Vietnam Idol Bích Ngọc chào sân V-Pop bằng nghệ danh mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nổi tiếng nhờ danh hiệu Á quân Vietnam Idol 2015, thế nhưng Bích Ngọc lại chọn hướng phát triển khác thay vì ngay lập tức gia nhập giới giải trí. Sau thời gian dài "ở ẩn", nữ ca sĩ đã chính thức "chào sân" V-Pop bằng sản phẩm âm nhạc mang tên "Sorry Em Yêu Lần Đầu".

Sau khi đoạt ngôi vị Á quân Vietnam Idol 2015, Bích Ngọc gây bất ngờ khi không bước chân vào giới giải trí mà tiếp tục theo học Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh và bắt đầu hành trình trau dồi thanh nhạc tại Soul Music & Performing Arts Academy.

Sau 7 năm "ở ẩn" để hoàn thiện những dự định cá nhân, mới đây, nữ ca sĩ đã chính thức "chào sân" V-Pop với MV Sorry Em Yêu Lần Đầu, đồng thời thay đổi nghệ danh của mình thành J.ade.

Sau 7 năm "ở ẩn", Á quân Vietnam Idol Bích Ngọc chào sân V-Pop bằng nghệ danh mới ảnh 1

Bích Ngọc Idol ra mắt MV đầu tay với nghệ danh mới - J.ade.

Sản phẩm đầu tay của J.ade được sáng tác vào 2020, khi mà nữ ca sĩ đang trải qua khoảng thời gian trăn trở về nghề và về chính bản thân mình: "Khi đó, tôi chỉ có âm nhạc để quên đi nỗi buồn. Tôi thường xem lại quyển sổ của mình để nhìn lại bản thân đã trải qua những gì và nhận ra lúc ấy, tôi chỉ có thể tâm sự và bầu bạn được với cây đàn piano của mình" - J.ade tiết lộ.

Bích Ngọc chia sẻ về khoảng thời gian "ở ẩn".

Sorry Em Yêu Lần Đầu là bản tình ca mang đậm hơi thở của Pop và R&B, được thực hiện bởi những tên tuổi đình đám trong làng nhạc Việt như giám đốc sản xuất Thanh Bùi, giám đốc âm nhạc Benjamin James, giám đốc sáng tạo Tùng Monkey, Vũ Đinh Trọng Thắng từ ban nhạc Ngọt và bản master được hoàn thiện bởi một phòng thu nổi tiếng tại London.

Sau 7 năm "ở ẩn", Á quân Vietnam Idol Bích Ngọc chào sân V-Pop bằng nghệ danh mới ảnh 2

Bích Ngọc tiết lộ bản thân từng gặp vấn đề tâm lý trong khoảng thời gian dài "ở ẩn".

Hình ảnh của Sorry Yêu Em Lần Đầu cũng khiến netizen ấn tượng bởi sự "độc-lạ". MV được sử dụng hoàn toàn công nghệ mô phỏng hình ảnh CGI trong hình ảnh và chuyển động 3D. Đồng thời, định dạng 3D dọc giúp Sorry Yêu Em Lần Đầu hiển thị nội dung visual art phủ tràn toàn bộ khổ màn hình điện thoại một cách tự nhiên, mang lại trải nghiệm tối ưu nhất cho người xem.

Bằng giọng hát nội lực và giai điệu mạnh của bài hát, J.ade với sản phầm đầu tay nhận được phản hồi khá tích cực từ khán giả. Đa số dành lời khen cho chất liệu âm nhạc mới lạ của Sorry Em Yêu Lần Đầu, đồng thời bày tỏ sự ủng hộ dành cho Á quân Vietnam Idol 2015 trong hành trình âm nhạc sắp tới.

Sau 7 năm "ở ẩn", Á quân Vietnam Idol Bích Ngọc chào sân V-Pop bằng nghệ danh mới ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm