Sau 7 tháng kết hôn với Duy Mạnh, “công chúa béo” Quỳnh Anh hạ sinh bé trai kháu khỉnh

HHT - Vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã chính thức đón bé trai đầu lòng sau 7 tháng về chung một nhà.

Vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh là một trong những cặp đôi luôn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Từ chuyện tình đẹp như mơ đến đám cưới cổ tích khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ, mọi nhất cử nhất động của đôi trai tài - gái sắc này luôn được cư dân mạng chú ý.

Sau 7 tháng kết hôn với Duy Mạnh, “công chúa béo” Quỳnh Anh hạ sinh bé trai kháu khỉnh ảnh 1 Duy Mạnh - Quỳnh Anh chính thức về chung một nhà từ tháng 2/2020. (Ảnh: FBNV)

Cách đây ít giờ, cầu thủ của CLB Hà Nội - Đỗ Duy Mạnh làm dậy sóng cộng đồng mạng khi đăng tải hình ảnh bé trai đầu lòng mới chào đời hôm nay 4/9 cùng dòng trạng thái: "Xin chào, con là Ú".

Sau 7 tháng kết hôn với Duy Mạnh, “công chúa béo” Quỳnh Anh hạ sinh bé trai kháu khỉnh ảnh 2 Xin chào bé Ú dễ thương! (Ảnh: FBNV)

Bức ảnh khoe con của Duy Mạnh đã ngay lập tức nhận được lượt tương tác khủng cùng hàng trăm lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận chúc mừng đến từ gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Đặc biệt, vẻ ngoài kháu khỉnh siêu dễ thương của nhóc tì nhà Duy Mạnh - Quỳnh Anh cũng khiến dân mạng phải "tan chảy" và ngưỡng mộ cặp đôi trai tài - gái sắc này. Không ít người còn ưu ái gọi em bé là "tiểu hoàng tử" vì chắc chắn Ú sẽ là chàng trai "sinh ra đã ngậm thìa vàng" trong truyền thuyết.

Sau 7 tháng kết hôn với Duy Mạnh, “công chúa béo” Quỳnh Anh hạ sinh bé trai kháu khỉnh ảnh 3

Rất nhiều bạn bè, đồng đội của Duy Mạnh đã để lại lời chúc mừng dưới bài đăng của chàng cầu thủ này. (Ảnh chụp màn hình)

Sự xuất hiện của bé Ú nhà Duy Mạnh - Quỳnh Anh chắc chắn sẽ là mảnh ghép hứa hẹn làm nên một hot family mới trong thời gian tới đây.

Sau 7 tháng kết hôn với Duy Mạnh, “công chúa béo” Quỳnh Anh hạ sinh bé trai kháu khỉnh ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm