Sau 8 năm "mất tích" vì scandal, Park Bom (2NE1) chính thức quay lại showbiz!

Sau 8 năm "mất tích" vì scandal, Park Bom (2NE1) chính thức quay lại showbiz!
HHT - Cựu thành viên 2NE1 công bố kế hoạch ra album solo, bất chấp những phản ứng tiêu cực từ cư dân mạng.

Sau scandal tàng trữ và sử dụng chất cấm gây chấn động và sự tan rã của 2NE1, ngỡ tưởng giọng ca chính Park Bom sẽ phải "ở ẩn" dài dài. Nhưng không, cô nàng vừa tuyên bố sẽ tái xuất với nhiều dự án mới.

Sau 8 năm "mất tích" vì scandal, Park Bom (2NE1) chính thức quay lại showbiz! ảnh 1

Park Bom sẽ trở lại với tư cách ca sĩ solo và sẽ phát hành một album trong nước trước tháng 1 năm 2019. Nữ ca sĩ đã kí hợp đồng với công ty quản lý D-NATION vào đầu năm nay. Cô cũng sẽ giao lưu nhiều hơn với fan bằng cách mở một kênh YouTube mới vào tháng 11 với nội dung vô cùng đa dạng. Công ty của cô đã xác nhận điều này.

Thông tin khiến các fan vô cùng phấn khích. Thời gian gần đây, Park Bom đã chăm chỉ sử dụng mạng xã hội nhiều hơn. Cô cũng từng khoe ảnh mình đang ngồi trong phòng thu như một sự "nhá hàng" với fan. Người hâm mộ hy vọng rằng sau 8 năm trời phải chịu sự nghi ngờ và ghét bỏ từ cư dân mạng, Park Bom có thể gây dựng lại sự nghiệp.

Sau 8 năm "mất tích" vì scandal, Park Bom (2NE1) chính thức quay lại showbiz! ảnh 2

Album sắp tới sẽ đánh dấu lần đầu tiên Park Bom phát hành nhạc mới từ năm 2017, sau ca khúc chính thức cuối cùng của 2NE1Goodbye. Đây cũng là lần đầu tiên Park Bom hoạt động như một ca sĩ kể từ khi xuất hiện bất ngờ tại MAMA 2015 cho màn trình diễn với các thành viên trong nhóm.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm