Sau 9 năm để fan chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng thì IU đã tung ra mẫu gậy phát sáng

Sau 9 năm để fan chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng thì IU đã tung ra mẫu gậy phát sáng
HHT - Nhiều nghệ sĩ K-Pop thường mở cửa FC chính thức, lựa chọn màu fandom hay mẫu gậy phát sáng chỉ sau vài năm debut. Nhưng IU thì mãi đến tận bây giờ mới chịu thực hiện niềm mong mỏi này của các Uaenas.

Sau 9 năm để fan chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng thì IU đã tung ra mẫu gậy phát sáng ảnh 1

Tính đến 2017, IU đã debut được 9 năm, gặt hái vô số thành công và số lượng Uaenas (fan IU) thì nhiều không đếm xuể. Nhưng dù cho fan có thúc giục, thì IU vẫn chưa có fandom chính thức, cũng như màu sắc đại diện và thiết kế gậy phát sáng.

Sau 9 năm để fan chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng thì IU đã tung ra mẫu gậy phát sáng ảnh 2

Suốt thời gian qua, các Uaenas thường xuyên phải sử dụng các lightstick (que phát sáng cổ vũ) tự chế, để không bị thua kém fandom các nghệ sĩ khác. Kết quả là lightstick của fan IU mỗi lần một kiểu dáng, một màu sắc khác nhau.

Sau 9 năm để fan chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng thì IU đã tung ra mẫu gậy phát sáng ảnh 3

Nay thì IU đã chính thức công bố mẫu gậy phát sáng cho các Uaenas rồi. Gậy có thiết kế giống như một chiếc microphone, bên trong có đèn tạo thành chữ IU màu xanh nõn chuối rất nổi bật. Chiếc gậy cổ vũ có hai màu. Màu trắng dành cho tất cả mọi Uaenas, còn màu bạc dành riêng cho những fan lâu năm của IU mà thôi.

Sau 9 năm để fan chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng thì IU đã tung ra mẫu gậy phát sáng ảnh 4

Ngoài ra, IU cũng đã thành lập fandom chính thức, và các Uaenas quốc tế có thể đăng ký gia nhập từ ngày 25/7 đến 6/8/2017.

Sau 9 năm để fan chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng thì IU đã tung ra mẫu gậy phát sáng ảnh 5

Từ giờ trở đi, các Uaenas tha hồ tỏa sáng với những chiếc gậy cổ vũ rất đẹp này rồi nhé!

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.