Sau âm nhạc và văn học, Hamlet Trương thử sức với vai trò "host" trong show "Khoảnh khắc cuộc đời"

Sau âm nhạc và văn học, Hamlet Trương thử sức với vai trò "host" trong show "Khoảnh khắc cuộc đời"
HHT - Tham gia chương trình, Hamlet Trương cho biết anh mong muốn lan toả các nguồn cảm hứng và giúp những giá trị tích cực được nhân rộng thêm.

Nếu bạn muốn định nghĩa nhanh về nghệ sĩ đa năng, Hamlet Trương có lẽ là một ví dụ cụ thể gần nhất. Hamlet Trương không chỉ được biết đến như một trong các cây bút trẻ có nhiều đầu sách best-seller, anh còn là “cha đẻ” của những bản hit “lụi tim” mà bạn vẫn hay bật trong playlist vào những ngày mưa như: Thương Nhau Để Đó, Người Dưng Ngược Lối hay Tất Cả Sẽ Thay Em.

Sau âm nhạc và văn học, Hamlet Trương thử sức với vai trò "host" trong show "Khoảnh khắc cuộc đời" ảnh 1

Trong thời gian gần đây, anh lại quyết định thử sức với "địa hạt" nhạc trữ tình, thông qua việc sáng tác các ca khúc bolero và tham gia cuộc thi Tình Bolero 2019. Với phong cách trẻ trung cùng vốn từ phong phú, các sáng tác Bolero của anh mang âm hưởng trữ tình nhưng vẫn mang hơi thở hiện đại và có nhiều màu sắc mới mẻ. Hiện tại, anh cũng là một trong những ứng viên cho ngôi vị cao tại cuộc thi Tình Bolero 2019.

Sau âm nhạc và văn học, Hamlet Trương thử sức với vai trò "host" trong show "Khoảnh khắc cuộc đời" ảnh 2

Không chịu “ngồi yên”, Hamlet Trương mới đây còn xác nhận đã trở thành một trong các host của chương trình đối thoại mang tên Khoảnh Khắc Cuộc Đời. Tham gia cùng với Hamlet Trương để “cầm trịch” vị trí host là những tên tuổi gạo cội như: tiến sĩ Lê Thẩm Dương, NSƯT – đạo diễn Vũ Thành Vinh, diễn giả Francis Hùng, đạo diễn Lê Hoàng, nhà báo Phước Lập.

Sau âm nhạc và văn học, Hamlet Trương thử sức với vai trò "host" trong show "Khoảnh khắc cuộc đời" ảnh 3

Vậy vì sao một người trẻ như Hamlet Trương lại quyết định tham gia một chương trình talkshow đối thoại thay vì talkshow giải trí? Anh chàng đã thẳng thắn bày tỏ: “Trương thấy mình trở nên có ý nghĩ khi được ở đây, lắng nghe những câu chuyện vô cùng ý nghĩa của nhiều người. Trương nhận ra trong mỗi khoảnh khắc cuộc đời, điều đáng khâm phục nhất chính là sự lựa chọn của họ. Bởi khi đối diện với những ngã rẽ hay vấp ngã, họ có quyền chọn phó mặc số phận. Nhưng không, họ chọn sống tích cực và lạc quan”.

Sau âm nhạc và văn học, Hamlet Trương thử sức với vai trò "host" trong show "Khoảnh khắc cuộc đời" ảnh 4

Thế nhưng, ở một chương trình cần có những trải nghiệm đủ và nhiều để có thể chia sẻ cùng nhân vật như Khoảnh Khắc Cuộc Đời, người xem cho rằng Hamlet Trương lại quá non. Dẫu vậy, nhà văn – nhạc sĩ Hamlet Trương cho hay anh tin với góc nhìn trẻ, sự tò mò, Hamlet sẽ trở thành cầu nối của người trẻ và những điều thiện vẫn luôn hiện hữu trong cuộc sống. Từ đó, lan toả các nguồn cảm hứng và giúp những giá trị tích cực được nhân rộng thêm.

Sau âm nhạc và văn học, Hamlet Trương thử sức với vai trò "host" trong show "Khoảnh khắc cuộc đời" ảnh 5

Khoảnh Khắc Cuộc Đời là chương trình có định dạng talkshow được quay mỗi ngày. Mỗi tập là câu chuyện khác nhau về những hoàn cảnh, những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống, được kể lại bởi chính nhân vật của câu chuyện ấy. Họ là những con người thuộc mọi tầng lớp trong xã hội. Câu chuyện của họ có thể đã từng xuất hiện và gây xúc động mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông hoặc chưa từng được khán giả biết đến.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm