Sau Amazon, album “LOVE YOURSELF 承 'Her'” của BTS tiếp tục được cho lên kệ tại TaoBao

Sau Amazon, album “LOVE YOURSELF 承 'Her'” của BTS tiếp tục được cho lên kệ tại TaoBao
HHT - Không chỉ fan Bắc Mỹ mà bây giờ các fan Trung Quốc của BTS cũng đã có thể dễ dàng mua album của nhóm hơn rất nhiều khi “LOVE YOURSELF 承 'Her'” đã có mặt tại TaoBao - trang web bán lẻ lớn nhất Trung Quốc.

Bấy lâu nay, việc mua album gốc của idol của các fan K-Pop quốc tế nói chung luôn là vấn đề nan giải. Và Big Hit xứng đáng là công ty giải trí hiểu nỗi lòng của fan nhất khi liên tục tạo điều kiện để fan quốc tế có thể dễ dàng mua album mới nhất của BTS trên các trang bán lẻ online tại địa phương.

Sau Amazon, album “LOVE YOURSELF 承 'Her'” của BTS tiếp tục được cho lên kệ tại TaoBao ảnh 1

Năm nay, không chỉ mở đợt pre-order trên trang Rakuten (Nhật Bản), Big Hit còn chính thức cho phép đặt trước album qua Amazon (Canada, Hoa Kỳ) và TaoBao (Trung Quốc). Điều này không chỉ giúp các fan quốc tế có thể đặt album dễ dàng hơn, mà còn giúp giảm đi rất nhiều phí ship so với khi đặt trực tiếp từ Hàn Quốc.

Sau Amazon, album “LOVE YOURSELF 承 'Her'” của BTS tiếp tục được cho lên kệ tại TaoBao ảnh 2

Sau khi chính thức mở pre-order thì lượng sales ở đây đã lên đến hơn 1.200 bản trong ngày đầu tiên.

Bên cạnh đó, hiện tại Her vẫn là album đứng No.1 BXH CDs & Vinyl của Amazon thông qua 4 tiêu chí: Album được bán nhanh nhất, Album No.1 trong danh sách yêu cầu của người mua, No.1 lượng tiêu thụ album trong thời gian gần đây nhất và album có tiềm năng nhất.

Sau Amazon, album “LOVE YOURSELF 承 'Her'” của BTS tiếp tục được cho lên kệ tại TaoBao ảnh 3

LOVE YOURSELF 承 'Her' vẫn giữ vững ngôi vị No.1 trong 4 ngày liên tiếp tại Amazon.

613

MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm