Sau AMEE và BRAY, V-Pop tiếp tục chào đón thêm một giọng ca nam mới tiềm năng

Sau AMEE và BRAY, V-Pop tiếp tục chào đón thêm một giọng ca nam mới tiềm năng
HHT - Vừa qua, "hotboy cover" Quân A.P đã trình làng MV “Ai là người thương em”. Đây cũng là sản phẩm debut chính thức của anh chàng.

Trong lần debut chính thức tại Tp.HCM, Quân A.P chia sẻ về khoảng thời gian chuẩn bị cho vai trò ca sĩ chuyên nghiệp. “Mua bài hát của anh Thanh Hưng đã gần 1 năm nhưng khi đó tôi chưa vào công ty cũng như chưa có sự chuẩn bị tốt nhất để tung ra sản phẩm âm nhạc của mình. Tôi để dành đến tận hôm nay, khi đã có ê-kíp và sự giúp đỡ của nhiều người, lúc đó tôi mới tự tin để debut” - Giọng ca chuyên cover cho biết.

Sau AMEE và BRAY, V-Pop tiếp tục chào đón thêm một giọng ca nam mới tiềm năng ảnh 1

Chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện MV đầu tay, đại diện ê-kíp cho hay: “Ê-kíp và Quân A.P đã quay liên tục trong vòng 48 tiếng đồng hồ. Riêng Quân, bạn ấy đã cố gắng rất nhiều, dành nhiều ngày để học võ để quay các cảnh hành động cũng như thể hiện tốt các phân cảnh đòi hỏi sự tình cảm, lãng mạn...”

Quân A.P cũng chia sẻ thêm những khó khăn, đặc biệt là gặp chấn thương khi thực hiện tác pha hành động: “Khi đi tập, tôi gặp phải tai nạn nhỏ và bị chấn thương ở đầu, tuy nhiên tôi nghĩ đó là chuyện khá bình thường khi đóng những cảnh hành động”.

Sau AMEE và BRAY, V-Pop tiếp tục chào đón thêm một giọng ca nam mới tiềm năng ảnh 2

Trước những quan ngại về việc nam ca sĩ sẽ gặp áp lực do đã là một cái tên được biết đến trước khi chính thức debut, Quân A.P cho hay: “Tôi chỉ có một chút hồi hộp và áp lực thôi. Bản thân tôi nghĩ đó là lợi thế mà không phải điều gì quá áp lực hay gây cản trở con đường đi của mình. Tôi chỉ mong muốn càng ngày mình càng chuyên nghiệp, ra thật nhiều sản phẩm chất lượng, cống hiến nhiều hơn để từ danh xưng “hotboy cover” thì nhiều người nhìn nhận con đường ca hát chuyên nghiệp của mình”.

MV Ai là người thương em - Quân A.P

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm