"Sau Ánh Hào Quang" - những nỗi đau thật nhất của sao Việt lần đầu được hé lộ

"Sau Ánh Hào Quang" - những nỗi đau thật nhất của sao Việt lần đầu được hé lộ
HHT - Tập đầu tiên của talkshow kết hợp kịch nghệ và âm nhạc "Sau Ánh Hào Quang" mang tên "Thanh Hà - hồi ức bông hồng lai" sẽ diện kiến khán giả truyền hình vào 2/10 tới đây.

Trong mỗi tập của Sau Ánh Hào Quang, MC Trấn Thành sẽ lần giở lại toàn bộ cuộc đời của một ngôi sao Việt qua ba phần: tuổi thơ, thành danh và những nỗi niềm chôn giấu. Không chỉ đối thoại, những dấu ấn đáng nhớ và thầm kín nhất sẽ được tái hiện qua các nhạc phẩm, tiểu phẩm trên sân khấu. Tuy nhiên, chính khách mời cũng sẽ ngỡ ngàng vì những sự thật mà mình chưa từng biết và sự xuất hiện của những nhân vật đến từ quá khứ.

"Sau Ánh Hào Quang" - những nỗi đau thật nhất của sao Việt lần đầu được hé lộ ảnh 1

Đó có thể là những kỷ niệm đẹp hay những điều đáng xấu hổ. Những ngôi sao có thể được gặp lại người mình thương yêu hoặc sẽ phải đối diện những cái tên mà họ chẳng bao giờ muốn gặp lại. Những giông bão sau sự hào nhoáng sẽ một lần nữa trỗi dậy ngay trước mắt các khách mời. 

"Sau Ánh Hào Quang" - những nỗi đau thật nhất của sao Việt lần đầu được hé lộ ảnh 2

Nhiều nghệ sĩ Việt đã bật khóc khi đối diện với chính mình tại Sau Ánh Hào Quang. Được mệnh danh là “Ông hoàng nhạc Việt”, Đàm Vĩnh Hưng dõng dạc tuyên bố ngay từ phần mở đầu “sẽ ngồi vừa vặn cái ngôi mà khán giả trao”. Thế nhưng, cũng chính Mr. Đàm đã đánh mất toàn bộ sự đề phòng rồi thổn thức thú nhận sự cô đơn không ai thấu hiểu.

"Sau Ánh Hào Quang" - những nỗi đau thật nhất của sao Việt lần đầu được hé lộ ảnh 3

Không chút giấu diếm, Mr. Đàm sẽ tiết lộ nhiều sự thật về những mối quan hệ lắm thị phi và cả về gia đình mình. Nam ca sĩ thú nhận: “Chưa bao giờ tôi phải khóc khi tham gia một talkshow dữ dội như Sau Ánh Hào Quang”.

"Sau Ánh Hào Quang" - những nỗi đau thật nhất của sao Việt lần đầu được hé lộ ảnh 4

Không mãnh liệt như Đàm Vĩnh Hưng nhưng cuộc đời hằn nhiều vết cắt của về nữ danh ca Thanh Hà sẽ khiến người xem đau nhói. Sự thất bại trong 2 cuộc hôn nhân và cả những tủi hận của thân phận “con lai”, tất cả sẽ được Thanh HàTrấn Thành lần đầu chia sẻ.

"Sau Ánh Hào Quang" - những nỗi đau thật nhất của sao Việt lần đầu được hé lộ ảnh 5

"Sau Ánh Hào Quang" - những nỗi đau thật nhất của sao Việt lần đầu được hé lộ ảnh 6

Dàn khách mời nổi tiếng của chương trình còn có sự góp mặt của NSND Ngọc Giàu, Hồng Đào, Trấn Thành, Lý Hải - Minh Hà, Xuân Lan, Cindy Thái Tài, Lý Nhã Kỳ, Đức Thịnh - Thanh Thúy

"Sau Ánh Hào Quang" - những nỗi đau thật nhất của sao Việt lần đầu được hé lộ ảnh 7

Tập đầu tiên của Sau Ánh Hào Quang sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Hai, ngày 2/10 trên kênh HTV7. 

NHƯ LÊ - ảnh: Lê Nhân

MỚI - NÓNG
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm