Sau Ariana Grande, đến lượt bộ đôi DJ hàng đầu The Chainsmokers mang concert đến Việt Nam

Sau Ariana Grande, đến lượt bộ đôi DJ hàng đầu The Chainsmokers mang concert đến Việt Nam
HHT - Tối 26/7, trong buổi họp báo giới thiệu những thông tin về đêm diễn của Ariana Grande tại Sài Gòn trong khuôn khổ Dangerous Woman World Tour, đơn vị tổ chức Pulse Active đã hé lộ thông tin hấp dẫn này.

The Dangerous Woman Tour đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong nền công nghiệp giải trí tại Việt Nam. Ariana Grande là nghệ sĩ Quốc tế hạng A đầu tiên trên Thế giới chọn Việt Nam làm điểm đến trong tour lưu diễn của mình. Đây cũng là bước ngoặt để chào đón các nghệ sĩ Quốc tế khác đến Việt Nam trong thời gián sắp tới, các tín đồ âm nhạc từ nay có thêm niềm tin vững chắc sẽ được tận mắt tận hưởng những màn trình diễn đẳng cấp trên một sân khấu hoành tráng đạt những tiêu chuẩn Quốc tế mà trước giờ chỉ được xem qua những kênh mạng xã hội.

Sau Ariana Grande, đến lượt bộ đôi DJ hàng đầu The Chainsmokers mang concert đến Việt Nam ảnh 1

Để mang Ariana Grande và tour lưu diễn của cô về Việt Nam lần này, ban tổ chức Pulse Active chia sẻ đã mất gần 2 năm làm việc với công ty quản lý của Ariana Grande.

Sau Ariana Grande, đến lượt bộ đôi DJ hàng đầu The Chainsmokers mang concert đến Việt Nam ảnh 2

Để mời một nghệ sĩ hạng A trên Thế giới về, từ phía đơn vị tổ chức phải đảm bảo và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt địa điểm tổ chức, chất lượng âm thanh, ánh sáng chuẩn Quốc tế, các vấn đề an ninh được đặt ở mức an toàn cao nhất, việc di chuyển và sinh hoạt của gần 100 thành viên từ phía công ty quản lý và tổ chức tour lưu diễn The Dangerous Woman.

Sau Ariana Grande, đến lượt bộ đôi DJ hàng đầu The Chainsmokers mang concert đến Việt Nam ảnh 3

Đại diện đơn vị tổ chức, doanh nhân Philip Nguyễn (bìa phải) cho biết đang nỗ lực để biến Việt Nam thành một điểm đến của nhiều sao quốc tế.


Đặc biệt, về âm thanh ánh sáng cũng được cung cấp bởi các đối tác nước ngoài vì một số thiết bị không thể tìm thấy ở Việt Nam. Mặt khác, từ phía Việt Nam, đội ngũ tổ chức cũng nỗ lực hết sức để hoàn thành các giấy tờ thủ tục giấy phép biểu diễn, chuẩn bị cho chương trình giải trí lớn với sự tham gia ước tính khoảng hơn hàng chục nghìn người tham dự.

Chương trình được sản xuất và quảng bá bởi đội ngũ Live Nation, tour diễn The Dangerous Woman Tour chính thức khởi động vào ngày 2/2/2017 tại Talking Stick Arena thuộc thành phố Phoenix, Arizona và đi qua 4 châu lục với tổng cộng 76 đêm diễn. Tour diễn dự kiến sẽ kết thúc tại Hong Kong vào ngày 21/9/2017.

Sau Ariana Grande, đến lượt bộ đôi DJ hàng đầu The Chainsmokers mang concert đến Việt Nam ảnh 4


Về giá vé tham gia show diễn Ariana Grande được đưa ra với mức giá hợp lý hơn nhiều so với các nước khác trong khu vực và phù hợp với điều kiện thu nhập ở Việt Nam. Giá vé giao động từ 790k đến 4,9 triệu và được đánh giá là khá dễ chịu so với các nước khác như Singapore (giá từ 3 triệu đến 22 triệu), Thái Lan (giá từ 1,8 triệu đến 4,2 triệu)  hay Philippines (giá vé từ 1,2 triệu đến 12 triệu).

Pulse Active cũng vui mừng đưa ra thông báo trong sự kiện: Sau Ariana Grande, nếu không có gì thay đổi, The Chainsmokers dự kiến sẽ là nghệ sĩ quốc tế tiếp theo mang "world tour" đến Việt Nam vào ngày 14/9/2017.

Sau Ariana Grande, đến lượt bộ đôi DJ hàng đầu The Chainsmokers mang concert đến Việt Nam ảnh 5

The Chainsmokers là một bộ đôi DJ/ nhà sản xuất ở New York, Mỹ bao gồm hai thành viên Andrew Taggart Alex Pall. Bộ đôi này trở nên nổi tiếng với hit #Selfie năm 14 khi ca khúc đạt vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, số 3 tại Úc và số 11 tại Anh.

Các đĩa đơn tiếp theo của nhóm như Roses, Don't Let Me Down đều lọt Top 10 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Đặc biệt, Closer trở thành đĩa đơn đầu tiên của nhóm đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng và trở thành hit lớn trên toàn thế giới. Tháng 4 vừa qua, nhóm đã phát hành album phòng thu đầu tay mang tên Memories... Do Not Open.

Sau Ariana Grande, đến lượt bộ đôi DJ hàng đầu The Chainsmokers mang concert đến Việt Nam ảnh 6

Các fan US&UK tại Việt Nam đều vui mừng trước thông tin này. Có vẻ như Việt Nam cuối cùng đã có tên trong bản đồ lưu diễn của các ngôi sao hàng đầu thế giới.

Trước đó, có thông tin chuyến lưu diễn của The Chainsmokers bắt đầu tại Miami tại American Airlines Arena vào ngày 13 tháng 4 năm 2017 và dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 9 năm 2017 tại Giải đua xe Công thức 1 Singapore năm 2017. Cùng với Singapore, Philippines và Thái Lan là hai quốc gia châu Á tiếp theo mà tour diễn đi qua.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm