Sau "Avengers: Infinity War", Chris Evans sẽ "nghỉ" đóng Captain America?

Sau "Avengers: Infinity War", Chris Evans sẽ "nghỉ" đóng Captain America?
HHT - Sau Hugh Jackman - Wolverine, các fan điện ảnh lại phải chia tay với một nhân vật mang tính biểu tượng nữa. Liệu Marvel sẽ "tiễn" Captain America - Steve Rogers ra đi theo cách nào?

Trong buổi phỏng vấn mới nhất với tờ Esquire, Chris Evans than thở rằng cả người anh đau ê ẩm vì phải luyện tập cho bộ phim Avengers: Infinity War sắp khởi quay vào tháng 4 tới đây. Ban đầu, Marvel muốn anh ký hợp đồng 9 phim nhưng nam diễn viên chỉ chấp nhận tham gia 6 phim, và Infinity War chính là phần phim cuối cùng anh tham gia.

Sau "Avengers: Infinity War", Chris Evans sẽ "nghỉ" đóng Captain America? ảnh 1

Theo Chris chia sẻ, lịch quay, luyện tập và quảng cáo dày đặc kéo dài từ năm này qua năm khác khi anh sắm vai Captain America khiến anh không còn thời gian để nghiên cứu các vai diễn khác, hoặc tập trung cho niềm đam mê làm đạo diễn. Nam diễn viên 35 tuổi cảm thấy anh bị bó buộc trong một hình tượng và lo lắng khó có thể bứt phá trong tương lai. Bởi vậy, rất có thể anh sẽ ngừng đóng vai Đội trưởng Mỹ sau khi Infinity War hoàn thành.

Sau "Avengers: Infinity War", Chris Evans sẽ "nghỉ" đóng Captain America? ảnh 2

Đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh sự việc này, khi mà Captain Steve Rogers được cho là sẽ hy sinh trong trận đánh với Thanos và nhường lại chiếc khiên cho bạn anh - Bucky Barnes (Winter Soldier). Sebastian Stan (người đóng vai Bucky) cũng được cho là một lựa chọn khả quan khi anh ký hợp đồng 9 phim với Marvel và mới tham gia có 3 phim.

Sau "Avengers: Infinity War", Chris Evans sẽ "nghỉ" đóng Captain America? ảnh 3

Là tựa phim thứ bảy trong Giai đoạn ba và cũng là phần ba của chuỗi phim về “Biệt đội Siêu anh hùng”, Avengers: Infinity War sẽ đưa người xem đến với cuộc chiến định mệnh giữa nhóm Avengers, các anh hùng của Trái Đất, Đội Vệ binh Dải ngân hà với bạo chúa vũ trụ Thanos. Đây là một kẻ thù vô cùng hùng mạnh, hắn từng đứng đằng sau giật dây nhiều sự kiện trong các phần khác với dã tâm cuối cùng là chiếm được 6 viên đá Vô cực (Infinity Stones) nằm rải rác khắp vũ trụ. Avengers: Infinity War sẽ là bộ phim hoành tráng nhất của Marvel!

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.