Sau bài phát biểu ở Đại hội đồng, BTS có màn biểu diễn tại trụ sở Liên Hợp Quốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 20/9, BTS đã có bài phát biểu tại Đại hội đồng lần thứ 76 của Liên Hợp Quốc với tư cách là Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Sau đó nhóm đã có màn biểu diễn ngay tại trụ trở của Liên Hợp Quốc, khiến mạng xã hội khắp nơi lại một lần nữa "bùng nổ".
Sau bài phát biểu ở Đại hội đồng, BTS có màn biểu diễn tại trụ sở Liên Hợp Quốc ảnh 1

Không như lần phát biểu trước đó tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, chỉ có trưởng nhóm RM trình bày bằng tiếng Anh, lần này, cả 7 chàng trai BTS đều được cất tiếng nói, và nói hoàn toàn bằng tiếng Hàn, với tư cách là Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc về Văn hóa và Thế hệ tương lai.

Sau bài phát biểu ở Đại hội đồng, BTS có màn biểu diễn tại trụ sở Liên Hợp Quốc ảnh 2

Bài phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 76 này của BTS có tên Thế hệ trẻ trong thời kỳ COVID-19, với mục tiêu lan tỏa thông điệp tích cực và truyền cảm hứng tới thế hệ trẻ trên toàn thế giới. Bài phát biểu ngắn gọn, súc tích, được cả 7 chàng trai lần lượt nối tiếp nhau trình bày khiến cho cộng đồng ARMY trên toàn thế giới tràn ngập xúc động và tự hào.

Sau bài phát biểu, BTS đã có màn biểu diễn ca khúc mới nhất của nhóm Permission To Dance ngay tại trụ sở Liên Hợp Quốc, từ phòng diễn ra Đại hội đồng cho đến khuôn viên của trụ sở. Màn biểu diễn khiến cộng đồng ARMY vô cùng tự hào, vì không chỉ là nghệ sĩ Hàn đầu tiên được biểu diễn tại đây, BTS còn là nghệ sĩ hiếm hoi trên thế giới được trình diễn tại một địa điểm mang tính chính trị quốc tế như thế này.

Sau bài phát biểu ở Đại hội đồng, BTS có màn biểu diễn tại trụ sở Liên Hợp Quốc ảnh 3

BTS chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở Liên Hợp Quốc

Như thường lệ, sau sự kiện, các hashtag liên quan đến sự kiện này của BTS lại tiếp tục chiếm giữ toàn bộ các top trending trên các nền tảng mạng xã hội toàn cầu.

Sau bài phát biểu ở Đại hội đồng, BTS có màn biểu diễn tại trụ sở Liên Hợp Quốc ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.