Sau bài phát biểu ở Đại hội đồng, BTS có màn biểu diễn tại trụ sở Liên Hợp Quốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 20/9, BTS đã có bài phát biểu tại Đại hội đồng lần thứ 76 của Liên Hợp Quốc với tư cách là Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Sau đó nhóm đã có màn biểu diễn ngay tại trụ trở của Liên Hợp Quốc, khiến mạng xã hội khắp nơi lại một lần nữa "bùng nổ".
Sau bài phát biểu ở Đại hội đồng, BTS có màn biểu diễn tại trụ sở Liên Hợp Quốc ảnh 1

Không như lần phát biểu trước đó tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, chỉ có trưởng nhóm RM trình bày bằng tiếng Anh, lần này, cả 7 chàng trai BTS đều được cất tiếng nói, và nói hoàn toàn bằng tiếng Hàn, với tư cách là Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc về Văn hóa và Thế hệ tương lai.

Sau bài phát biểu ở Đại hội đồng, BTS có màn biểu diễn tại trụ sở Liên Hợp Quốc ảnh 2

Bài phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 76 này của BTS có tên Thế hệ trẻ trong thời kỳ COVID-19, với mục tiêu lan tỏa thông điệp tích cực và truyền cảm hứng tới thế hệ trẻ trên toàn thế giới. Bài phát biểu ngắn gọn, súc tích, được cả 7 chàng trai lần lượt nối tiếp nhau trình bày khiến cho cộng đồng ARMY trên toàn thế giới tràn ngập xúc động và tự hào.

Sau bài phát biểu, BTS đã có màn biểu diễn ca khúc mới nhất của nhóm Permission To Dance ngay tại trụ sở Liên Hợp Quốc, từ phòng diễn ra Đại hội đồng cho đến khuôn viên của trụ sở. Màn biểu diễn khiến cộng đồng ARMY vô cùng tự hào, vì không chỉ là nghệ sĩ Hàn đầu tiên được biểu diễn tại đây, BTS còn là nghệ sĩ hiếm hoi trên thế giới được trình diễn tại một địa điểm mang tính chính trị quốc tế như thế này.

Sau bài phát biểu ở Đại hội đồng, BTS có màn biểu diễn tại trụ sở Liên Hợp Quốc ảnh 3

BTS chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở Liên Hợp Quốc

Như thường lệ, sau sự kiện, các hashtag liên quan đến sự kiện này của BTS lại tiếp tục chiếm giữ toàn bộ các top trending trên các nền tảng mạng xã hội toàn cầu.

Sau bài phát biểu ở Đại hội đồng, BTS có màn biểu diễn tại trụ sở Liên Hợp Quốc ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm