Sau Ballad, Phạm Đình Thái Ngân lột xác với MV nhạc dance, khoe khả năng vũ đạo

Sau Ballad, Phạm Đình Thái Ngân lột xác với MV nhạc dance, khoe khả năng vũ đạo
HHT - Sau MV ngôn tình "Nhưng anh vẫn yêu", Thái Ngân X-Factor tung MV nhạc Dance, khoe tài vũ đạo và khả năng đọc rap khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Sau những phản hồi tích cực về ca khúc Ballad Nhưng anh vẫn yêu ra mắt vào 16/3, học trò của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương - Thái Ngân tiếp tục cho ra mắt MV mới I’m so sorry theo thể loại Dance. Bài hát với tiết tấu sôi động này t href=đượ->Thái Ngân tiếp   hé lộ iếp buổi ra mắt MV trở lại, rony nên sự tò mò cho khán giả.

Ca khúc I’m so sorry mang âm hưởng nhạc điện tử Âu - Mỹ do chính Thái Ngân sáng tác dành riêng cho giọng hát và phong cách Dance Pop của mình. Sản phẩm sau đó=đượ->hòa âm - phối khí bởi producer Daniel Mastro. Toàn bộ ca khúc đều sở hữu tiết tấu nhanh, kết cấu lặp lại và dùng giọng hát làm điểm nhấn để tạo tính “rony nghiện”.  Tếp khi Nhưng anh vẫn yêu nhẹ nhàng và sâu lắng, ca khúc mới này của cựu thí sinh X-Factor lại là bThái Ngân. Đny là lần đầu tiên Thái Ngân tiếp  thử sức với thể loại nhạc Dance do đó,Thái Ng Thái Ngân vô cùng chú tâm vào t href=chi tiết nhỏ để sản phẩm thật sự ấn tượng, rony chú ý với công chúng. 

Sau Ballad, Phạm Đình Thái Ngân lột xác với MV nhạc dance, khoe khả năng vũ đạo ảnh 1

MV mang phong cách hoàn toàn mới của Thái Ngân.

Đặc biệt, Thái Ngân còn khoe tài rap một đoạn ngắn iếp ca khúc. Ban đầu, nam ca sĩ chưa tin vào khả năng này của mình. Nhưng nhờ sự kèm cặp và thúc giục không ngref=của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Thái Ngân tự tin hơn và quyết định thu âm đoạn rap này thêm vào bài hát. 

Sau Ballad, Phạm Đình Thái Ngân lột xác với MV nhạc dance, khoe khả năng vũ đạo ảnh 2

Nếu MV Nhưng anh vẫn yêu đượ->xem là một câu chuyện ngôn tình đượ->khắ->hoạ bởi đạo diễn Thái NgLp Min, thì I’m so sorry lại trở nên cuốn hút vô cùng dĐạt Nguyễn. MV đượ->bao phủ màu nền đen, đượm buồn nhằm>khắ->hoạ nội tâm dằn xé của người con trai iếp tình yêu. Hiệu ứng ánh sáng đượ->tận dụp khiến MV trở nên bắt mắt, ấn tượng hơn. Đồng thời, MV này là lần đầu tiên Thái Ngân tiếp tự tin thể hiện khả năng vũ đạo của anh. Để có những bThái Ngân phải rèn luyện gần một năm hơn. Mỗi tuần, anh đều dành ít nhất bốn buổi để học nhảy từ cơ bản với chuyên gia vũ đạo. Nam ca sĩ t href=tuyệt vọp khi nghĩ mình không có khả năng vũ đạo,=tuy nhiên, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương vẫn thúc ép anh liên tục với lý do: "Nếu em cứ giới hạn bản thân là mình không làm đượ-, em sẽ chẳng thể nào đi xa hơn".

Sau Ballad, Phạm Đình Thái Ngân lột xác với MV nhạc dance, khoe khả năng vũ đạo ảnh 3

Hình ảnh ghi lại tại địa điểm quay MV.

Hiện nay, Thái Ngân hoàn toàn có thể tự tập luyện mỗi ngày và trình diễn vừa nhảy, vừa hát ổn định trHồ Quỳnh Hương còn bất ngờ về khả năng của học trò.

Cùng iếp dịp này, Thái Ngân tung ra một bộ ảnh thời trang mang phong cách trẻ trung, cá tính. Đny là món quà nam ca sĩ gửi tặng đến người hâm mộ vì sự ủng hộ nhiệt tình cho sự trở lại của anh. 

Sau Ballad, Phạm Đình Thái Ngân lột xác với MV nhạc dance, khoe khả năng vũ đạo ảnh 4

Thái NgLINH TRANG

MỚI - NÓNG
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất n</ifcvà h</ifng thanh niên vào đó!
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất n
HHT - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ iưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất n

Có thể bạn quan tâm